“Thợ săn tiền thưởng” – tiếng cười xen lẫn niềm đau

“Thợ săn tiền thưởng” – tiếng cười xen lẫn niềm đau

(Alotintuc.com) – Con người – ai cũng cần có tình yêu thương. Đừng bao giờ bỏ mặc họ với cô đơn, với sự thiếu thốn tình cảm, nhất là tình cảm gia đình. Một khi sống quá lâu với sự thèm khát tình cảm mà không được đáp trả, tình yêu sẽ biến thành hận thù. Đó chính là thông điệp cảm động đằng sau những tiếng cười sảng khoái, những pha hành động thót tim của bộ phim bom tấn mùa hè 2016.

Hoa hậu Thu Vũ (16)
“Thợ săn tiền thưởng” nói về nhóm bạn trẻ Hoa kiều tham gia săn tiền thưởng tại đất Mỹ, chuyên hỗ trợ công lý truy bắt những kẻ trốn chạy ngoài vòng pháp luật để nhận tiền thưởng. Sau khi trải qua một loạt những nhiệm vụ hiểm nguy, cuối cùng bằng với sở trường của mỗi người, họ đã thành công vây bắt được tên tội phạm nguy hiểm. Phim do công ty Wanda Việt Nam nhập khẩu và phát hành trên toàn bộ hệ thống rạp Việt Nam từ 1/7.

Ca sĩ Quách Tuấn Du
Trong phim, Tommy – thủ phạm của những vụ đánh bom hàng loạt chính là hậu quả của việc dư thừa vật chất, thiếu thốn tình thương. Cậu thèm sự quan tâm của ông bố mê kiếm tiền. Cậu ước ông dành thời gian chăm sóc mẹ cậu trên giuờng bệnh và cậu thèm được ngắm pháo hoa trong niềm hạnh phúc cùng gia đình. Nỗi khao khát không được thỏa mãn biến Tommy thành kẻ bệnh hoạn với những sở thích, thú vui kỳ quặc. Chàng thanh niên khao khát tình thương chỉ mong mọi người chú ý đến mình bằng cách cho nổ tung hàng loạt khách sạn do chính cha mình gây dựng. Với cậu, đây chính là đêm hội pháo hoa lớn nhất, rực rỡ nhất để cậu được một lần được tỏa sáng, được là tâm điểm chú ý với người khác. Hào quang của ánh sáng ảo dường như là liều thuốc khỏa lấp sự cô đơn và tổn thương sâu sắc trong tâm hồn non nớt của Tommy.

Diễn viên Bá Cường (2)
Vai của May cũng để lại ấn tượng sâu sắc: một cô trợ thủ trung thành mù quáng của Tommy – lạnh lùng và xinh đẹp. Cô chỉ đơn giản là nhân vật để vô tình người ta tìm ra được Tommy. Sự hiện diện của cô với anh ta vô cùng vô nghĩa nhưng May vẫn tận tâm với Tommy đến phút cuối cùng.

Ca sĩ Khánh Ngọc (1)
Tất cả các diễn viên trong phim đều hoàn thành vai diễn của mình một cách xuất sắc. Mỗi người để lại trong lòng khán giả những ấn tượng riêng. Từ Chính Hy – một nhân vật chỉ xuất hiện để giải tỏa mọi câu chuyện của nhóm năm thợ săn tiền thưởng – lại là người được đánh giá cao trong bộ phim.

Hoàng Yến Chibi (1)
Lee Min Ho đã có một vai diễn hay trong một bộ phim thành công. Cũng là thợ săn, cũng máu lửa đánh nhau nhưng Lee Min Ho trong “Thợ săn thành phố” và “Thợ săn tiền thưởng” là hai anh chàng thợ săn hoàn toàn khác nhau.

DV Kiều Trinh (1)
Với Chung Hán Lương, anh đã có một bộ phim hay, đúng với sở trường biến hoá linh hoạt của mình. Diễn xuất của tài tử Trung Quốc tự nhiên một cách hoàn mỹ. Dù là khi làm soái ca hay anh chàng tưng tửng thì anh cũng diễn được hoàn hảo. Anh xuất hiện ở đâu ở đó có tiếng cười, như câu: “Tại sao có áo chống đạn mà ko có áo chống đau”.

Diễn viên Thanh Tú - Phúc Lâm (11)

DV Xuân Tiến (2)
Oppa – cụm từ tuyệt diệu của dân Kpop – Kdrama cuối cùng cũng xuất hiện trong phim. Lee Min Ho và Đường Yên có một tình yêu dễ thương. Bên cạnh đó, Lee Min Ho và Chung Hán Lương cũng đã có một tình huynh đệ đáng mặt giang hồ. Sự hoàn hảo trong diễn xuất của diễn viên, bối cảnh, nội dung, tất cả tạo nên “Thợ săn tiền thưởng” xứng đáng là một phim hay, đáng đồng tiền bát gạo. Lâu rồi mới có được một bộ phim khi xem khán giả vỗ tay rần rần cho những pha ngoạn mục, y như vỗ tay khen diễn viên kịch.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud