Thỏ Bảy Màu kêu gọi cộng đồng chung tay hiện thực hóa giấc mơ hoạt hình Việt

Thỏ Bảy Màu kêu gọi cộng đồng chung tay hiện thực hóa giấc mơ hoạt hình Việt

(Alotintuc.com) – Thỏ Bảy Màu, nhân vật hư cấu quốc dân của người Việt ra mắt series phim hoạt hình “Con Thỏ” dự kiến bao gồm 10 tập với tổng thời lượng hơn 120 phút. Ngay khi vừa ra mắt, cộng đồng yêu thích Thỏ Bảy Màu nói chung và những người yêu phim hoạt hình nói riêng đã không ngần ngại thể hiện sự phấn khích cho cú chơi lớn này của Thỏ Bảy Màu.

Cái bắt tay sản xuất phim hoạt hình Việt cho người Việt

Hợp tác với một studio hoạt hình chuyên nghiệp đó là Sun Wolf Animation (SWA), Huỳnh Thái Ngọc, “cha đẻ” Thỏ Bảy Màu không giấu tham vọng đưa Thỏ trở thành nhân vật hoạt hình quốc dân của người Việt. Sun Wolf Animation là một cái tên khá mới, nhưng thành tích thì vô cùng khủng, được dẫn dắt bởi người sáng lập, anh Leo Dinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt hình, là đạo diễn của bộ phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên, Chuyện Chưa Kể (2017). Năm 2021, SWA đã ra mắt “phát súng” đầu tay là bộ phim U Linh Tích Ký: Bột Thần Kỳ đã gây tiếng vang lớn trong giới chuyên môn, được cộng đồng quốc tế ghi nhận khi tham dự các liên hoan phim hoạt hình quốc tế bao gồm The International Animation Film Festival Stuttgart (ITFS) lần thứ 29 và liên hoan phim Seattle International Film Festival (SIFF) lần thứ 48.

Bên cạnh sự hợp tác với Sun Wolf Animation Studio, phụ trách cho phần nhạc phim sẽ là 7Uppercut, ban nhạc indie đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích, hứa hẹn đem đến những bản OST bùng cháy, “chất như nước cất”. Phụ trách phần lồng tiếng vẫn sẽ là những cái tên đã đem đến thành công cho Thỏ Bảy Màu từ những tập phim đầu như Thuỷ Tiên, Harvey Nguyễn, Lương Minh Trang, với phần âm thanh, âm nhạc vô cùng đặc sắc từ Huy Bò Thái.

Ekip của series hoạt hình “Con Thỏ” chất lượng từ phần lồng tiếng đến nhạc phim

Kêu gọi cộng đồng chung tay hiện thực hóa giấc mơ hoạt hình việt

Không chỉ dừng lại ở series phim hoạt hình giải trí, ekip Thỏ Bảy Màu còn mang một ước mơ to lớn hơn đó là có được một series phim hoạt hình Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ đưa hoạt hình Việt được biết đến nhiều hơn trong lòng khán giả. Thông qua lời kể của các nhân vật đã quen thuộc với các bạn là fan của Thỏ Bảy Màu: Con Thỏ, ông Năm, anh Quăn và chị Xô, người xem sẽ được bước vào những thế giới khác nhau, nơi có những câu chuyện “mà mẹ bạn chưa bao giờ kể” không chỉ hài hước mà còn vô cùng cảm động.

Những câu chuyện đau thương về chiến tranh được khắc họa qua nét vẽ gần gũi của series, đúng với mục đích của ekip đó là làm ra một series hoạt hình lan tỏa tinh thần của người Việt Nam

Tuy nhiên chi phí để sản xuất một tập phim hoạt hình là không hề nhỏ huống hồ là cả một series nhiều tập. Hiện tại, ekip của Thỏ Bảy Màu đang kêu gọi cộng đồng người hâm mộ cũng như những khán giả yêu mến nghệ thuật nước nhà cùng hợp sức góp vốn tham gia vào ước mơ sản xuất phim hoạt hình Việt cho người Việt, để một lần nữa được thấy Thỏ xuất hiện trọn vẹn hơn, cùng những câu chuyện đầy màu sắc hơn. Nếu gọi vốn thành công, anh Thái Ngọc cùng đội ngũ sản xuất sẽ tạo ra 10 tập phim với tổng thời lượng lên đến 120 phút trong thời gian 1 năm. Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những tập phim với chất lượng quốc tế. Chiến dịch gọi vốn giúp khởi động “vũ trụ hoạt hình” Thỏ Bảy Màu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15/11/2022 tại nền tảng Comicola (go.comico.la/thobaymau). Nếu bạn là người hâm mộ Thỏ lâu năm, hay chỉ đơn thuần là người ủng hộ cộng đồng người Việt trẻ sáng tạo, hãy cùng chung tay đưa Thỏ Bảy Màu trở thành niềm tự hào của hoạt hình Việt.

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud