Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra tiếp single thứ 3 tự sáng tác

Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra tiếp single thứ 3 tự sáng tác

(Alotintuc.com) – Đây là single thứ 3 kể từ khi Thiều Bảo Trang tuyên bố quyết định sẽ trở thành ca sĩ solo, sau “1000 ngày yêu “ và “ Hands up” ra mắt. Single thứ 3 cũng như 2 single đầu đều do chính cô nàng sáng tác mang tên “Sợ tình phôi pha”, bởi hình tượng ca sĩ – nhạc sĩ là hướng đi của Thiều Bảo Trang. Như vậy chỉ trong 2 tháng, Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra mắt liên tục các sản phẩm.

Bia single

Thiều Bảo Trang đẹp mặn mà với chân dài miên man trong mốt thời trang giấu quần, bộ hình mới của single được thực hiện bởi Milor Trần, makeup – hair: Quan Nguyễn – Pule. Bộ hình đơn giản nhưng tinh tế lột tả cảm xúc của bài hát.

DSJ_5726

Thiều Bảo Trang chia sẻ bài hát này viết vào tháng 5 /2015 có nghĩa tính ngày ra mắt cũng là tròn một năm sang tác mới được phát hành. Trong 3 single ra mắt, đây là bài hát Thiều Bảo Trang tâm đắc nhất, đã qua 3 bản phối và rất nhiều bản thu âm mới được sản phẩm ưng ý.

DSJ_5773

“Tình cờ Trang xem được một bộ phim của Hàn Quốc rất hay, kể về một chuyện tình của một cặp đôi rất đẹp và bỗng một ngày người đàn ông này bị ung thư nhưng anh giấu cô gái và cố tình gây những hiểu nhầm để chia tay, và sự ra đi của anh khiến cô gái này vô cùng đau khổ, tuyệt vọng, và khi biết được sự thật cô lại càng oán giận vì những ngày tháng qua cô đã hoài phí khoảng thời gian mà đáng lẽ cô có thể hạnh phúc bên người yêu của mình, có thể bên cạnh anh trước sự ra đi nghiệt ngã của bệnh tật.

DSJ_5910
Bộ phim này khiến Trang cảm thấy hoang mang và lo sợ, bắt đầu nghĩ về nỗi sợ, sợ những yêu thương ngày qua sẽ mất đi, sợ rằng một ngày anh ấy sẽ chẳng nhớ về những ngày tháng yêu đương của đôi ta, sợ một sớm mai thức dậy và vòng tay anh ko còn ở bên nữa, và cứ thế hàng trăm nỗi sợ khác cứ ám ảnh và phần lời của ca khúc được hoàn thành qua mỗi ngày suy nghĩ.

DSJ_5638
Trang nghĩ mọi người khi nghe ca khúc này, sẽ tìm thấy đâu đó những cảm giác mà họ đã từng trải qua , vì ai đã từng yêu thì sẽ từng sợ mất, càng yêu nhiều thì nỗi lo sợ càng lớn, vì Trang tin khi thực sự hiểu được giá trị của tình yêu chúng ta sẽ đều hướng tới 2 chữ ” bình yên”, vậy nếu một ngày bình yên không còn nữa, có lẽ ta sẽ ngồi đó tiếc nuối và mong đc trở lại ngày tháng” hạnh phúc như ban đầu”.

Thiều Bảo Trang cũng vừa hoàn thành xong MV của ca khúc và tuần sau cô nàng sẽ họp báo ra mắt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud