Thiều Bảo Trang ra mắt couple mv đánh dấu con đường ca sĩ solo

Thiều Bảo Trang ra mắt couple mv đánh dấu con đường ca sĩ solo

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Thiều Bảo Trang sinh ngày 02/03/1992, chính thức bước sang tuổi 24, một tuổi mới trưởng thành gợi cảm hơn của bất kì người con gái nào cùng một vẻ đẹp sexy tiềm ẩn, tâm hồn bay bổng, tự do và một chút hoang dã. Nhân tuổi mới này, Thiều Bảo Trang ra mắt single 1000 ngày yêu là món quà sinh nhật  Trang dành tặng cho mình cũng như muốn gửi tới khán giả luôn ủng hộ mình. Single cũng như bước chào sân trên con đường solo, một sản phẩm Trang tự sáng tác , tự can thiệp mọi khâu và không còn Phương Uyên hay Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này.

IMG_4882

Hình ảnh ca sĩ – nhạc sĩ cũng là hình ảnh Thiều Bảo Trang hướng tới. Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trang ra mắt single thứ 2 sau 1 tháng mang tên Hands up, cũng là ca khúc mà Thiều Bảo Trang vừa lần đầu giới thiệu trong đêm bán kết The Remix 2016 với vai trò khách mời. Và 1 tháng sau nữa, Thiều Bảo Trang ra mắt single thứ 3 là một bản ballad buồn cũng do chính mình sáng tác mang tên “Sợ tình phôi pha”, như vậy chỉ trong 2 tháng, Thiều Bảo Trang tràn đầy năng lượng ra mắt liên tục các sản phẩm và hôm nay giới thiệu couple mv Sợ tình phôi pha – 1000 ngày yêu được thực hiện tại Đà Lạt dịp lễ 30-4; 01-5 vừa qua.

IMG_4858

Với single mới nhất Sợ tình phôi pha : “Tình cờ Trang xem được một bộ phim của Hàn Quốc rất hay, kể về một chuyện tình của một cặp đôi rất đẹp và bỗng một ngày người đàn ông này bị ung thư nhưng anh giấu cô gái và cố tình gây những hiểu nhầm để chia tay, và sự ra đi của anh khiến cô gái này vô cùng đau khổ, tuyệt vọng, và khi biết được sự thật cô lại càng oán giận vì những ngày tháng qua cô đã hoài phí khoảng thời gian mà đáng lẽ cô có thể hạnh phúc bên người yêu của mình, có thể bên cạnh anh trước sự ra đi nghiệt ngã của bệnh tật. Bộ phim này khiến Trang cảm thấy hoang mang và lo sợ, bắt đầu nghĩ về nỗi sợ, sợ những yêu thương ngày qua sẽ mất đi, sợ rằng một ngày anh ấy sẽ chẳng nhớ  về những ngày tháng yêu đương của đôi ta, sợ một sớm mai thức dậy và vòng tay anh ko còn ở bên nữa, và cứ thế hàng trăm nỗi sợ khác cứ ám ảnh và phần lời của ca khúc được hoàn thành qua mỗi ngày suy nghĩ. Trang nghĩ mọi người khi nghe ca khúc này, sẽ tìm thấy đâu đó những cảm giác mà họ đã từng trải qua , vì ai đã từng yêu thì sẽ từng sợ mất, càng yêu nhiều thì nỗi lo sợ càng lớn, vì Trang tin khi thực sự hiểu được giá trị của tình yêu chúng ta sẽ đều hướng tới 2 chữ ” bình yên”, vậy nếu một ngày bình yên không còn nữa, có lẽ ta sẽ ngồi đó tiếc nuối và mong đc trở lại ngày tháng” hạnh phúc  như ban đầu“.

IMG_4856

Trang quay couple mv tại Đà Lạt vào dịp lễ vì tranh thủ dịp lễ khi Trang không phải dạy học tại trường Sam (công việc thường ngày của Trang), từ ý tưởng ban đầu quay 1 MV Sợ tình phôi pha, êkip quyết định sẽ quay luôn thành 2 MV trước sự yêu cầu của fans. Nhiều cảnh quay, bối cảnh không như dự tính ban đầu vì dịp lễ đông người quá, nhưng trong cái rủi có cái may, êkip lại kiếm được nhiều cảnh đẹp khác, cứ thế rong ruổi 2 vali quần áo trong 4 ngày quay, ra cả ngoại ô nhiều chuyện thú vị cũng đã diễn ra trong quá trình quay như mượn một cặp cô dâu chú rể làm diễn viên trong mv, hay mượn một chiếc xe cổ của cặp gia đình Đà Lạt khi họ đang đi đường và được mời cắm trại cùng họ hay Thiểu Bảo Trang đấu tranh tâm lý dữ dội mới dám quay cảnh cưỡi ngựa…Theo Thiều Bảo Trang, cái may mắn nhất của Trang là lần này được gặp gỡ và làm việc với đạo diễn trẻ Huy Trần – một chàng trai rất nhiệt tình tài năng và năng động.

IMG_4868

Quyết định solo để Thiều Bảo Trang được theo đuổi những kế hoạch và thực hiện mơ ước mà từ lâu cứ luẩn quẩn trong đầu, không làm thì Trang sẽ già mất, đó chính là trở thành ca sĩ nhạc sỹ. Dù  biết đây sẽ là con đường đầy chông gai và cạnh tranh khốc liệt, nhưng với Trang,bản thân mình mới chính là đối thủ nặng ký nhất và khó chiến thắng nhất, chinh phục được khán giả mới chính là con đường khó khăn và gian nan nhất mà Trang phải vượt qua.

IMG_4905

IMG_4936

IMG_4969

IMG_4987

Về âm nhạc, Trang thích âm nhạc của mình được phát triển thoải mái như cá tính của mình, cá tính trong âm nhạc sẽ được phản ảnh rõ nét qua cá tính của mình, từ đó tạo nên một phong cách âm nhạc riêng biệt , không giống ai.

IMG_4996

IMG_5026

Trang cũng rất thích sự gợi cảm, nhưng có lẽ đối với Trang vẻ đẹp bên ngoài ko phải là yếu tố duy nhất giúp người khác tôn trọng và gắn bó với bạn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud