Thiều Bảo Trang bất ngờ tung single solo chào tuổi mới

Thiều Bảo Trang bất ngờ tung single solo chào tuổi mới

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Thiều Bảo Trang sinh ngày 02/03/1992 , chính thức bước sang tuổi 24, một tuổi mới trưởng thành gợi cảm hơn của bất kì người con gái nào cùng một vẻ đẹp sexy tiềm ẩn, tâm hồn bay bổng, tự do và một chút hoang dã.

IMG_7458
Nhân tuổi mới này, Thiều Bảo Trang thực hiện bộ ảnh trắng đen đặc biệt cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần cùng việc ra mắt single tự sáng tác 1000 ngày yêu.

single thieu bao trang
Single 1000 ngày yêu là món quà sinh nhật Trang dành tặng cho mình cũng như muốn gửi tới khán giả luôn ủng hộ mình. Thiều Bảo Trang cũng muốn khán giả thấy một hình ảnh khác với trước đây của mình, một điều gì đó sâu sắc thực sự . Single cũng như bước chào sân trên con đường solo của mình, một sản phẩm Trang tự sáng tác , tự can thiệp mọi khâu và không còn Phương Uyên hay Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này.

IMG_7469
Với 1000 ngày yêu Trang tin ca từ giai điệu đủ sâu lắng chạm đến trái tim của những người đang yêu và đã yêu. Trang cũng đã khóc khi thu âm ca khúc này. Với sản phẩm này Trang cũng hy vọng nó sẽ được yêu thích và đón nhận, Trang cũng luôn nhắc nhở bản thân phải lao động nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình và để được mọi người công nhận.

IMG_7474
Chúng ta cùng hy vọng vào cô gái tài năng tài sắc vẹn toàn này

1000 ngày yêu
Sáng tác: Thiều bảo trang
Ca sĩ : Thiều bảo trang
Hòa âm & phối khí: Thanh Tâm music
Phòng thu: Thanh tâm
Hình ảnh: Milor Trần
Make up and hair: Quân nguyễn & Pul lê
Stylist: Mạch Huy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud