Thiết kế “gây nghiện” trong Quyền uy phái mạnh 2 của NTK Tommy Nguyễn

Thiết kế “gây nghiện” trong Quyền uy phái mạnh 2 của NTK Tommy Nguyễn

(Alotintuc.com) – Nhà thiết kế Tommy Nguyễn luôn đặt ra cho mình những áp lực để giải quyết những áp lực đó thành công là sự thõa mãn đam mê thời trang của anh. Do đó với BST Quyền uy phái mạnh 2 lần này sẽ là một sự lột xác trong từng suy nghĩ để hoàn thiện những mẫu thiết kế mà anh cho rằng tâm đắc nhất.

Chưa đầy 24 tiếng nữa để trình diễn cho bộ sưu tập Quyền uy phái mạnh 2 lại một lần nữa nhá hàng với các tiêu chuẩn dành cho phái mạnh đặc sắc và ấn tượng từ nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Với những bộ veston nam đầy quyền uy khi bạn sỡ hữu một trong những sản phẩm này từ BST Quyền uy phái mạnh 2 thì sẽ có một sự đảm bảo từ nhà thiết kế là bạn phải sang chúng tôi mới đồng ý.

Được chăm chút tới từng đường may mũi chỉ lẫn ý tưởng thiết kế sao cho phải nổi trội nhưng sang trọng. TK Tommy Nguyễn đã cất công tìm kiếm những mẫu vải cũng những họa tiết hay phụ liệu đính kèm hoàn toàn mới để tôn vinh quyền lực của phái mạnh.

Trang phục veston thì ai cũng có thể nghĩ là sẽ dễ tìm được nhưng nếu bạn tìm được cho mình một nhà thiết kế với những ý tưởng sẽ làm cho bạn hài lòng hơn mong đợi thì bạn có muốn sỡ hữu điều đó cho riêng mình không.

Cùng chờ đợi những sản phẩm “gây nghiện” của NTK Tommy Nguyễn trong Đại hội mỹ nam 5 ngày 9/11 tại White Place nhé.

Model: Mã Hiểu Đông – Hồ Văn Phúc – Giã Thanh Vũ – Đỗ Đức Huy – Phạm Văn Nam
Photo: Chung Văn
Makeup: Triệu Mẫn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud