Thiên Yết: Ghen tuông, thao túng và kiêu ngạo

Thiên Yết: Ghen tuông, thao túng và kiêu ngạo

Thật lòng mà nói, Thần Nông có một số tính cách vô cùng khó chịu. Họ có thể ám ảnh, ghen tuông, giấu giếm, thao túng và kiêu ngạo. Giọng điệu của họ cực kỳ độc ác.

Thần Nông biết cách làm tổn thương người khác, và nếu bị dồn vào chân tường, họ sẵn sàng làm thế. Một khi đã cáu lên, họ không hề khoan nhượng. Họ có thể tràn đầy hận thù, hằn học và nhẫn tâm đến khó chịu, hoặc có vẻ là như thế. Thần Nông có những biểu hiện tiêu cực như thế quả thực là hết sức đáng sợ, giống như trường hợp của tên sát nhân hàng loạt Charles Manson vậy.

thien-yet-ghen-tuong-thao-tung-va-kieu-ngao-1

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết Thần Nông đều che giấu những tính cách này. Thay vào đó, họ đấu tranh với trầm cảm. Khi gặp khó khăn, họ lao thẳng xuống đáy vực. Các cung khác không thể hiểu được nỗi tuyệt vọng trống trải đã kéo tụt họ xuống. Tuy nhiên, đây là phần không thể thiếu của Thần Nông. Cơ chế hoạt động của nó như sau: họ chìm vào bóng tối, giằng xé để vượt qua thế giới ngầm của nội tâm, và vật lộn với những tính cách tồi tệ nhất của mình cùng những nỗi sợ hãi đen tối nhất. Và rồi, họ vượt qua.

 

Đọc thêm:

>> Khi một Thiên Yết muốn chia tay, xéo khỏi đời bạn

thien-yet-ghen-tuong-thao-tung-va-kieu-ngao-2

Trước khi Diêm Vương Tinh được phát hiện vào năm 1930, các nhà chiêm tinh học coi Hỏa Tinh, hành tinh của chiến tranh (và ham muốn), là người cai trị của Thần Nông. Và quả thực, họ đuổi theo những “con quỷ” tồn tại trong mình giống như một chiến binh, chiến đấu không ngừng, ngay cả thói nghiện ngập và sự đau khổ. Trên hành trình tìm kiếm cái mới và chuyển đổi, họ không hề chùn bước.

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud