Thiên Thanh cùng Lại Thanh Hương kiêu sa dự ra mắt Húng Nhại

Thiên Thanh cùng Lại Thanh Hương kiêu sa dự ra mắt Húng Nhại

(Alotintuc.com) – Tối qua ngày 19.11.2015, buổi ra mắt bộ phim THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 – THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của các anh chị nhà báo, các fan hâm mộ cùng các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Khánh My, Lại Thanh Hương, Kỳ Hân, Sơn Ngọc Minh, MC Công Tố, Thùy Anh…

123

Đây là phần cuối của loạt phim ăn khách THE HUNGER GAMES đã cuốn hút hàng triệu khán giả, bộ phim lôi cuốn người xem với những thước phim 3D đẹp mắt kết hợp cùng các màn hành động mãn nhãn đưa người xem hòa vào cùng các cảm xúc của các diễn viên.

Thiên Thanh (1)
DV Thiên Thanh

chỉ có vậy, với phần cuối này khán giả còn bị lôi cuốn bởi dàn diễn viên tài năng như Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth…. những người đã làm lên tên tuổi của bộ phim.

Lại Thanh Hương (1)
Siêu mẫu Lại Thanh Hương

Được đánh giá là một tác phẩm điện ảnh trung thành với nguyên tác, THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT nhận được nhiều lời khen tặng về sự bám sát cốt truyện trong tiểu thuyết, vừa khiến người xem thích thú bởi những nhấn nhá và chấm phá đặc trưng.

Vũ Mạnh Hiệp (1)
SIêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp
Vũ Mạnh Hiệp -Lại Thanh Hương (2)
Vũ Mạnh Hiệp -Lại Thanh Hương
Thiên Thanh (1)
Diễn viên Thiên Thanh
Lại Thanh Hương (3)
Lại Thanh Hương

Thiên Thanh (2)

THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT khởi chiếu từ ngày 20.11.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud