Thiện Nhân nhận bằng khen đại hội tài năng trẻ toàn quốc

Thiện Nhân nhận bằng khen đại hội tài năng trẻ toàn quốc

(Alotintuc.com) – Chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục của “cô bé Đu Đủ” – Nguyễn Thiện Nhân đến từ đội chị Tư Cẩm Ly. Với giọng hát thiên phú cùng với ngoại hình đáng yêu, hiền lành, Thiện Nhân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cả nước.

4

Từ khi cuộc thi kết thúc đến nay, cô bé nhà nông gốc Bình Định chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình. Thời gian này, Thiện Nhân đang tập trung cật lực vào việc học ở một trường THCS ở quận Gò Vấp. Gia đình bé chia sẻ rằng muốn đầu tư cho bé học văn hóa thật tốt trước khi phát huy tài năng nghệ thuật của em.

5
Vừa qua, Thiện Nhân vui mừng trở thành một trong số 200 đại biểu nhận bằng khen trong Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ 2/2015. Cô bé hào hứng chia sẻ rằng: “Con không biết nói gì hơn vì thật sự con rất vui ạ. Từ lúc tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí con có thêm rất nhiều cơ hội mà trước giờ ở quê con không mơ đến được. Con cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của gia đình, cô chú Minh Vy, Cẩm Ly…và đặc biệt là của những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho con. Hiện tại, con đã ổn định cuộc sống ở đây và đang tập trung học để theo kịp các bạn. Con muốn học thật tốt bây giờ ạ.”

2

3
Tại buổi lễ trao giải, Thiện Nhân đã ra dáng “thiếu nữ” trong bộ áo dài truyền thống. Trong sự kiện quan trọng này của em, còn có sự xuất hiệt của người cô, người thầy tận tình vì học trò – ca sĩ Cẩm Ly đi cùng bé. Sau cuộc thi, ca sĩ Cẩm Ly luôn hỏi han quan tâm và hỗ trợ hết mình cho “gà cưng” của mình.

9

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud