Thí sinh X-Factor đua nhau trình làng sáng tác mới

Thí sinh X-Factor đua nhau trình làng sáng tác mới

(Alotintuc.com) – Nhiều thí sinh của Nhân tố bí ẩn lần đầu tiên sẽ thể hiện ca khúc “mới toanh” do chính mình sáng tác ở liveshow 2 tuần này.

DSC_2769
Đêm thi mở màn đã khép lại với “tấm vé cuối cùng” may mắn thuộc về nhóm F.O.E. Tuần này, họ cùng với 12 thí sinh khác ở cả 4 hạng mục sẽ cùng nhau bước vào cuộc tranh tài gay cấn và quyết liệt gấp đôi.

DSC_2701

DSC_2728
Để chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình, nhiều thí sinh sẽ mạnh dạn “trình làng” những ca khúc mới do chính mình sáng tác trong thời gian ngắn. Đó là: Trương Phước Lộc mang Chiếc khăn khôn kể về hồi ức tuổi thơ với thể loại Rock Ballad, Adam với We love Việt Nam mang ý nghĩa tự hào về quê hương, đất nước, Kiều Diễm với Rồi em sẽ bình yên đầy cảm xúc hay nhóm Dophins với bài hát tình yêu được viết theo phong cách Funky mang tên Chiều nâu. Họ sẽ chứng mình tài năng của mình trên sân khấu Nhân tố bí ẩn năm nay. Với giọng hát hay cùng với sự đa tài, thí sinh của từng đội đều mang cuộc thi những cá tính âm nhạc riêng biệt.

DSC_2656

DSC_2628
Bên cạnh đó, còn nhiều giọng ca khác có những lựa chọn riêng phù hợp với chất giọng của mình. Minh Như sẽ khoe giọng hát nội lực với Đá trông chồng, “hoàng tử buồn” Tuấn Phương sẽ thả hồn mình vào bản ballad Chỉ một câu, Lê Hoàng Phong sẽ “biến hóa” bản hit Sau tất cả theo thể loại Disco Funky hay Phạm Chí Huy sẽ “chất lừ” với Triệu phú…

DSC_2780
Ở liveshow 2, 13 tiết mục đang được khán giả mong chờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Nhưng sẽ có 2 trong số 13 thí sinh sẽ phải dừng chân? Cơ hội được trao cho những giọng ca nào? Chương trình lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 19/6/2016 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Photo: Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud