Thí sinh “Tuyệt đỉnh giác quan” ăn 39 lát chanh trong vòng 2 phút

Thí sinh “Tuyệt đỉnh giác quan” ăn 39 lát chanh trong vòng 2 phút

(Alotintuc.com) – Tối thứ Bảy tuần này (03/10), tập 16 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan sẽ lên sóng vào lúc 21g00 trên kênh THVL1 cùng với 5 thành viên đội Vàng là Trịnh Tú Trung, Chí Thành, Phú Quí, Cao Sơn Nguyên, Quốc Huy và 5 thành viên đội Cam là Nam Phong, Mi Lê, Mai Tài Phến, Như Ý, Ngọc Mai. Vẫn đảm nhận vai trò MC, “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy một lần nữa đồng hành cùng các người chơi trong loạt thử thách khó nhằn mà chương trình đưa ra.

Cac Vong Thi (5)

Ở tập 16 Tuyệt Đỉnh Giác Quan, stylist Trịnh Tú Trung có cuộc đối đầu đầy căng thẳng với đối thủ trong vai trò đội trưởng. Ngay từ những phút đầu tiên, cả 2 đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng của mình. Nếu Trịnh Tú Trung tự tin khẳng định 5 thí sinh trong đội mình là những chiến binh tuyệt vời nhất thì đối thủ cũng không chịu thua khi tuyên bố sẽ là những người chiến thắng cuối cùng ở Tuyệt Đỉnh Giác Quan tuần này.

Trong tập này, dàn người chơi đã nhiều lần rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” vì các thử thách khó khăn mà chương trình đưa ra. Tuy nhiên, không khí nghẹt thở bị xua tan ngay sau đó bởi sự hài hước, tươi trẻ của các thí sinh. Lần đầu xuất hiện trong chương trình, Lý Hải, Huỳnh Đông, Lê Bê La đã để lại dấu ấn đặc biệt khi khiến dàn người chơi từ 2 đội “nhăn nhó mặt mày”. Riêng câu đố liên quan đến ca sĩ Lý Hải là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Để tìm ra bí mật phía sau Lý Hải, 10 người chơi đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc từ lo lắng, ngỡ ngàng cho đến xấu hổ.

Hau Truong (11)
Bên cạnh đó, tập 16 Tuyệt Đỉnh Giác Quan cũng chứng kiến một cuộc chiến ăn chanh khốc liệt nhất từ trước đến giờ. Lần đầu tiên trên sàn đấu Tuyệt Đỉnh Giác Quan, một cuộc “hành hạ” tập thể liên quan đến Vị giác đã được diễn ra. Trong cuộc chiến này, người gan dạ và quyết đoán nhất sẽ giành được chiến thắng. Người thiếu niềm tin vào bản thân và đồng đội buộc phải nhận lấy thất bại nặng nề. Trong giây phút căng thẳng và hồi hộp, 2 đội chơi phải chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Và chỉ một chút sơ sẩy, thảm họa cũng sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

Cac Vong Thi (2)
Để biết rõ 10 người chơi nổi tiếng đã khám phá khả năng tiềm ẩn từ các giác quan như thế nào, khán giả đừng bỏ lỡ tập 16 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan phát sóng vào lúc 21g00 ngày 3/10 tuần này. Quan tâm đến chương trình, khán giả hãy bật TV kênh THVL1 trong tối Thứ Bảy. Tuyệt Đỉnh Giác Quan do Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân đầu tư sản xuất với tiêu chí mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới là về một gameshow được đầu tư hoành tráng và khác biệt nhất từ trước đến giờ. Với luật chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng mức độ thử thách cao, các trò chơi trong Tuyệt Đỉnh Giác Quan buộc người chơi phải vận dụng hết những khả năng giác quan tiềm ẩn của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud