Thí sinh tái mặt vì thử thách chạy bộ 5km đường trường

Thí sinh tái mặt vì thử thách chạy bộ 5km đường trường

(Alotintuc.com) – Tập đầu tiên của cuộc thi dành cho những người nặng ký đầu tiên tại Việt Nam có tên gọi ‘Bước nhảy ngàn cân’ đã lên sóng VTV3 vào tuần trước.

IMG_5484

Sau khi phát sóng, chương trình đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ cộng đồng bởi ý nghĩa nhân văn và thông điệp sống tích cực mà những thí sinh mang lại. Tuần này, tập 2 của ‘Bước nhảy ngàn cân’ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 15 phút, tối chủ nhật, ngày 11/10/2015, trên kênh VTV3. Chủ đề của tập phát sóng tuần này là ‘Quy trình tập luyện và kềm chế sự thèm ăn’. Bên cạnh đó, thể loại vũ đạo được quy định là street dance.

IMG_5508

Như đã thông tin từ trước, theo format của chương trình, ngoài tập đầu tiên với nội dung ra mắt Top 12, ở mỗi tập ghi hình sau đó đều xuất hiện một thử thách thêm để giúp thí sinh rèn luyện thể lực cũng như quan sát nghị lực vươn lên và giới hạn chịu đựng của họ. Thử thách của tuần này chính là hoàn thành việc chạy bộ 5km đường trường.

IMG_5441

Từ trước đến nay, việc rèn luyện thể lực, chạy bộ đường dài chưa bao giờ là dễ dàng ngay cả đối với những người có cân nặng trung bình. Chính vì thế, thử thách marathon 5km đường trường dành cho TOP 12 nặng ký càng trở nên khó khăn và dường như bất khả thi hơn. Theo quy định của người hướng dẫn, thí sinh có quyền nghỉ ngơi khi mệt nhưng bằng mọi cách các bạn phải hoàn thành chặng đường mà ban tổ chức đã đề ra. Thông tin được công bố khiến TOP 12 tái mặt vì lo lắng, bên cạnh đó là biểu cảm hoảng hốt.

IMG_5383

Trong suốt chặng đường, có thể thấy những thí sinh nam có cân nặng thấp như Anh Khoa, Nguyễn Thắng, Ngọc Sơn… có tốc độ nhanh hơn hẳn những bạn còn lại. Những thí sinh nặng ký nhất cuộc thi là Thủy Tiên và Anh Kiệt đều thở không ra hơi và tỏ vẻ mệt mỏi đến mức muốn bỏ cuộc giữa chừng. Anh Khoa là thí sinh đầu tiên về đích. Trong khi đó, Anh Kiệt, Thủy Tiên, Ánh Nguyệt và Minh Thảo lại bị tụt hẳn về sau và lọt vào tốp cuối phải dìu nhau cùng hoàn thành chặng đường gian nan. Tinh thần đồng đội và sự nỗ lực tiến về phía trước của TOP 12 chính là những điều đáng được ghi nhận trong thử thách này.

IMG_5273

Thí sinh Anh Kiệt vì cố gắng quá sức nên đã gặp một số chấn thương phải nhờ sự can thiệp của bộ phận y tế. Chia sẻ trước máy quay, ‘Hot girl trăm ký’ của chương trình, Thủy Tiên nói rằng: “Em không ngờ em có thể vượt qua được 5km”. Và đó cũng là tâm trạng phấn khích, hào hứng chung của tất cả những thí sinh còn lại.

Ốc Thanh Vân không phải là vũ công chuyên nghiệp nhưng bằng kinh nghiệm ‘chinh chiến’ ở một số cuộc thi vũ đạo trên truyền hình, cộng với khuôn mặt biểu cảm đầy lợi thế của một diễn viên khiến cô trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất khi tìm kiếm các partner cho thí sinh. Bắt cặp cùng Anh Khoa với cân nặng 105kg, Ốc Thanh Vân đã thực hiện tốt vai trò của mình khi hỗ trợ hết sức cho thí sinh. Vì lịch làm việc và tập luyện kín mít không có thời gian dành cho gia đình, nữ diễn viên đã mang theo cậu con trai út của cô đến sàn tập. Hình ảnh đáng yêu, dễ thương của hai mẹ con cô Ốc khiến người xem không thể rời mắt nhìn. Qua tìm hiểu được biết, con trai út của Ốc Thanh Vân vừa tròn 8 tháng tuổi và có tên gọi ở nhà rất đáng yêu là Cacao (Vinh Hy). Bên cạnh đó, tận dụng tối đa thời gian bên con, bà mẹ trẻ còn đưa con gái thứ hai, bé Cola (Linh Đan) đến buổi tổng duyệt chương trình.

IMG_9636

Càng ngày độ khó của các bài biên đạo càng nâng lên, chính vì thế cặp đôi Thủy Tiên, Sơn Lâm đã có một tuần làm việc cật lực cùng nhau để mang đến cho khán giả phần trình diễn tốt nhất. Sự mệt mỏi và đuối sức hiện rõ trên khuôn mặt của Thủy Tiên.

TEAM LAM - TIEN (4)

IMG_5694

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/BUOCNHAYNGANCAN.DONGTAY

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.

Photo: Lê Nhân

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud