Thí sinh rơi nước mắt vì làm hại đồng đội

Thí sinh rơi nước mắt vì làm hại đồng đội

(Alotintuc.com) – Tập 16 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan đã phát sóng vào 21g00 đêm qua (3/10) với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. Trong tập này, 10 người chơi và MC Ngô Kiến Huy đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những giờ phút giải trí sôi động nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Vong 1 (29)
Mở đầu chương trình như thường lệ là màn chào sân của 2 đội chơi. Stylist cá tính Trịnh Tú Trung được phân công làm đội trưởng đội Vàng. Các thành viên gồm có: Phạm Chí Thành, Phú Quý, Cao Sơn Nguyên, Quốc Huy. Đối đầu với Trịnh Tú Trung trong vai trò đội trưởng là anh chàng mạnh mẽ NP của đội Cam. Các thành viên đội Cam gồm có: Mi Lê, Mai Tài Phến, Như Ý, Ngọc Mai.

Doi Trinh Tu Trung (2)
VÒNG 1: THÍ SINH 2 ĐỘI ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU
Vòng 1 của Tuyệt Đỉnh Giác Quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.
Ở phần thi Thính giác, 2 đội chơi phải nghe những đoạn âm thanh có tiếng nói của các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiệm vụ được đặt ra là xác định tên của những người nổi tiếng ứng với từng đoạn âm thanh. Nhờ thính giác tinh tường hơn, đội Trịnh Tú Trung đã trả lời đúng 2/5 cái tên nghệ sĩ. Đội NP dù có nhiều cố gắng nhưng cũng không đoán đúng lần nào. Trong lúc hào hứng đoán tên, 2 đội đã gây ra những tràng cười vui nhộn. Nhìn dàn thí sinh trai xinh gái đẹp vật vã vì những cái tên Lý Hải, Huỳnh Đông, Lê Bê La, MC Ngô Kiến Huy đứng ngoài không giấu được sự thích thú.
Bước qua phần thi Xúc gác, kịch tính được đẩy lên cao trào khi 2 đội thực hiện thử thách là bịt mắt và nắm tay những người bí ẩn. Sau khi MC Ngô Kiến Huy ra lệnh dừng lại, các người chơi sẽ lần lượt đi kiếm những người đã bắt tay với mình ban đầu. Đội Trịnh Tú Trung hoàn thành thử thách này trong 29 giây. Tuy nhiên, con số này chẳng mang đến cho Trịnh Tú Trung chiến thắng khi mà đội NP lại xuất sắc hoàn thành chỉ với 20 giây.

Vong 1 (32)

Sau 4 vòng thi đầy kịch tính là Thị giác, Thính giác, Khứu giác và Xúc giác, 2 đội chơi đang tạm hòa nhau với tỷ số 2 – 2. Để có được chiến thắng cuối cùng, 2 đội phải so kè nhau trong thử thách ăn chanh của Vị giác. Đội trường 2 đội là Trịnh Tú Trung và NP được đại diện thách đấu ăn chanh trước mặt Ngô Kiến Huy. Đội NP giành được quyền ăn 39 lát chanh trong 2 phút sau phần đấu trí đầy căng thẳng. Nếu ăn hết 39 lát chanh này trong thời gian quy định, đội NP sẽ giành chiến thắng. Trường hợp ăn không hết chanh thì đội Trịnh Tú Trung sẽ thắng.

Với tinh thần đồng đội mạnh mẽ, 5 thí sinh đội NP hừng hực khí thế trước 39 lát chanh. Từng lát chanh lần lượt được các thí sinh ăn hết khi thời gian vơi dần đi. Bên kia chiến tuyến, đội Trịnh Tú Trung hồi hợp theo dõi diễn biến và cầu mong đối thủ thực hiện thử thách không thành công. Mọi chuyện tưởng chừng đã ngã ngủ khi mà tất cả các lát chanh đều đã biến mất sau thời gian 2 phút. Tuy nhiên, khi Ngô Kiến Huy kiểm tra lại, một nữ thí sinh trong đội NP đã nhai chưa hết chanh. Theo luật chơi được đặt ra ban đầu, đội NP coi như không hoàn thành thử thách. Chiến thắng hiển nhiên được giao về tay đội Trịnh Tú Trung.

Vong 1 (27)
Nhìn những cố gắng của đồng đội tiêu tan trong phút chốc, cô gái trẻ xinh đẹp đội NP đã không cầm được nước mắt. Cô chia sẻ sự hối hận khi đã không thể ăn hết chanh và làm đội thất bại vào khúc cuối.
Kết thúc 5 phần thi của vòng 1, đội Trịnh Tú Trung đã hạ gục đội NP với tỷ số 3 – 2. Đội Trịnh Tú Trung được vào tiếp vòng 2 còn đội NP phải ra về mà không có bất cứ giải thưởng nào.

Vong 2 (5)
VÒNG 2: ĐỘI TRỊNH TÚ TRUNG ĐẤU VỚI BIỆT ĐỘI GIÁC QUAN
Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Trịnh Tú Trung tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh Hùng Giác Quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Phú Quý đấu về Thị giác, Sơn Nguyên đấu về Vị giác, Trịnh Tú Trung đấu về Thính giác, Quốc Huy đấu về Khứu giác và Chí Thành đấu về Xúc giác.
Ở phần thi Thính giác, Trịnh Tú Trung có cuộc đối đầu thú vị với “Thánh Cô Thính giác” Ngọc Huyền. Dù rất cố gắng khi thực hiện thử thách nghe một hỗn hợp âm thanh tiếng kêu động vật rồi đoán tên từng loài nhưng Trịnh Tú Trung vẫn không thể hạ gục “Thánh Cô”. Trịnh Tú Trung ra về trong tiếc nuối còn “Thánh Cô” Ngọc Huyền thì được tăng lên làm Anh Hùng Giác Quan đẳng cấp 10 sao.
Ở một diễn biến khác, Chí Thành được dịp khám phá bản thân khi thực hiện thử thách trong phần thi Xúc giác. Chương trình đưa ra 1 lồng kính chứa đầy rắn, nhiệm vụ của Chí Thành và Anh Hùng Giác Quan là kiếm ra 1 con vật khác biệt trong mớ rắn bò lúc ngúc. Nhờ có Xúc giác tinh tường hơn, Chí Thành đã tìm được con tắc kè trong thời gian khá ngắn. Chí Thành vượt qua Anh Hùng Giác Quan và trở thành người đầu tiên được bước vào vòng 3 của chương trình.
Không kém cạnh, Quốc Huy cũng mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một phần thi thú vị khi thực hiện thử thách ngửi mùi tìm tội phạm. Chương trình cho Quốc Huy và Anh Hùng Giác Quan ngửi mùi hương trên 1 chiếc khăn tay, sau đó cả 2 sẽ phải ngửi mùi của những đối tượng tình nghi để tìm ra kẻ sát nhân ẩn mình thực sự. Thử thách nghe qua có vẻ dễ song khi thực hiện lại gặp khá nhiều khó khăn. Do hấp tấp, vội vàng, Anh Hùng Giác Quan đã trả lời sai. Quốc Huy nhanh chóng tận dụng lợi thế và tìm đúng kẻ sát nhân giấu mặt.
Kết thúc vòng 2, Quốc Huy và Chí Thành là những người được bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6. Trịnh Tú Trung, Phú Quý, Cao Sơn Nguyên dù có nhiều cố gắng song cũng đã phải rời khỏi chương trình mà không có bất cứ giải thưởng nào.

Vong 3 (5)
VÒNG 3: CĂN PHÒNG GIÁC QUAN THỨ 6
Thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Nếu lần đầu nhấn nút làm đèn màu xanh sáng lên thì thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị tương ứng với nút bấm mà mình đã chọn. Nếu lần đầu bấm phải “thảm họa”, thí sinh được quyền chọn lại để tìm giải thưởng. Điểm đặc biệt của Căn phòng Giác quan thứ 6 này là các thí sinh phải phát huy tối đa trực giác của mình. Trong giây phút hồi hộp và căng thẳng, rất nhiều hiểm họa kinh hoàng chờ đợi thí sinh phía trước, nếu trực giác phán đoán sai lầm, họ sẽ phải “muối mặt làm trò cười” cho tất cả mọi người.

Vong 3 (10)
Quốc Huy là thí sinh đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Với Trực giác tinh tường, Quốc Huy đã thông qua thử thách cùng số tiền thưởng là 5 triệu đồng. Chí Thành cũng thông qua thử thách với giải thưởng trị giá 8 triệu đồng. Tuy nhiên, trước khi nhận giải thưởng, anh chàng đã một lần hứng trọn cơn mưa bột mì rơi vào mặt. Để theo dõi tiếp tập 17 Tuyệt Đỉnh Giác Quan, khán giả có thể đón xem vào lúc 21g00 ngày 10/10/2015 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud