Thí sinh ngàn cân muốn hết mập để mặc đầm “Nguyễn Trãi”

Thí sinh ngàn cân muốn hết mập để mặc đầm “Nguyễn Trãi”

(Alotintuc.com) – Sau 2 tập, top 11 của “Bước nhảy ngàn cân 2017” đã chính thức lộ diện và sẵn sàng nghênh đấu trong đêm thi “Vượt qua giới hạn”. Ở tập 3, những chàng trai cô gái ngàn cân sẽ tranh tài với thể loại hip hop. Bên cạnh đó, hành trình “vịt hóa thiên nga” tiếp tục thấm đẫm nước mắt bởi những bài tập khốc liệt đến từ huấn luyện viên. Quay lại ghế giám khảo, NSND Hồng Vân cũng đã chia sẻ những vất vả của mình khi giảm cân để động viên các thí sinh.

BỊ KHUÂN BÁNH XE TẢI, VÁC LÚA, THÍ SINH NGÀN CÂN KHÓC ĐÒI VỀ VỚI MẸ
Tuần này, áp lực của hành trình tiến hóa nhan sắc lại một lần nữa đè nặng lên các thí sinh. Không chỉ ép thân trong phòng gym, kiêng khem theo chế độ và tập nhảy, top 11 phải đối diện với những thử thách “ác mộng” ngay giữa ban ngày. Cùng nam vương Tiến Đạt, các chàng trai cô gái ngàn cân sẽ bước vào quá trình đốt mỡ thừa trong một nhà kho giữa nắng nóng. Tại đây, họ sẽ phải vác đẩy bánh xe tải, quất dây thừng và gánh ném lúa với khối lượng và tần suất cao.

Một trong những thí sinh lo sợ nhất là Thục Ân – nữ thí sinh từng gây ấn tượng trong hình tượng “Annabelle” tuần trước. Trong quá trình tập luyện, Thục Ân nhiều lần khóc ngất vì những bài tập nặng, khác xa với lối sống nuông chiều bản thân ngày trước của mình. Nữ thí sinh tâm sự: nhiều lúc muốn ở nhà ba mẹ nuôi cho sướng thân và không hiểu vì sao mình phải chịu nhiều khổ sở như thế. Trong nước mắt, Thục Ân khóc và thổ lộ nhiều lúc mong muốn được về với mẹ. Thục Ân tâm tình: “Nhà em ở khu Nguyễn Trãi quận 5 bán rất nhiều đầm đẹp nhưng không biết bao giờ mình mới mặc vừa nữa”.

Cùng nỗi niềm với Thục Ân là Tố Linh – nữ thí sinh nặng nhất nhà chung năm nay. Qua 2 tập, Tố Linh liên tiếp rơi vào nhóm nguy hiểm vì giảm cân không thành công. Do đó, Tố Linh đã được gặp gỡ bác sĩ dinh dưỡng và tìm ra nguyên nhân cho thất bại của mình. Theo bác sĩ, Tố Linh không giảm được trọng lượng vì đã tự ý cắt bỏ hoàn toàn tinh bột trong khẩu phần anh nên không còn năng lượng để tập luyện, khiến mỡ không thể chuyển hóa. Nước mắt lưng tròng, Tố Linh kể mình đã mập từ lúc 10 tuổi và phải chịu đựng nhiều dèm pha trong suốt 22 năm qua. Bên cạnh đó, Tố Linh tủi thân vì chưa bao giờ được mặc áo dài đẹp như bạn bè mình trong thời học trò. Vì thế, Tố Linh quyết tâm giảm cân để được mặc áo dài đẹp 1 lần trong đời và không bị gọi là chị của mẹ nữa.

Ở một diễn biến khác, cô nàng bị người yêu bỏ Trà My, chàng trai 120 ký Nhất Thống và thí sinh Thanh Thủy là những thí sinh đã rớt nước mắt vì không chịu nổi áp lực thử thách. Nếu Trà My liên tục la hét, Nhất Thống mếu máo vì các bài tập nặng thì Thanh Thủy đã choáng váng, suýt ngất do bị sốt cao. Thế nhưng, cô vẫn tiếp tục cố gắng vì không muốn là một vũ công nhưng chỉ được xách đồ cho các bạn diễn vì quá béo. Tuần này, Thanh Thủy hứa hẹn sẽ là một cái tên gây bùng nổ với những bước vũ đạo bỏng mắt trong tập 3.


NSND HỒNG VÂN, VIỆT HƯƠNG: CHƯA CÓ CHỒNG SẼ “TẤN CÔNG” TRẤN THÀNH

Sau thành công ở tuần trước, bà mẹ 1 con Thanh Huyền & biên đạo Đình Lộc tiếp tục “ủ mưu” lớn với thể loại hip hop. Đối với Thanh Huyền, hip hop và các động tác bboy là một áp lực đối với người lớn tuổi nhất nhà chung như cô. Trong lúc trò chuyện, MC Trấn Thành đã chân thành dành những từ ngữ mang đầy sức mạnh động viên để gửi đến Thanh Huyền.

Không những thế, nam MC còn nhận định tiết mục của Thanh Huyền là 1 màn biểu diễn “vô nhiễm”. Sự ân cần & cách dùng từ khéo léo Trấn Thành vô tình “hớp hồn” hai nữ giám khảo Hồng Vân & Việt Hương. NSND Hồng Vân không tiếc lời khen: “Thành ơi em duyên gì đâu á” trong khi Việt Hương thẳng thắn chia sẻ: “Chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành”.

Chưa dừng lại, NSND Hồng Vân & nghệ sĩ Việt Hương còn thi nhau tranh giành tình cảm của Trấn Thành. Việt Hương khẳng định: “Nếu chưa có gia đình tôi sẽ đeo đuổi Trấn Thành”. Ngay lập tức Việt Hương bị Hồng Vân “bóc mẽ”: “Hết đeo đuổi anh Đạt giờ lại muốn giành Trấn Thành”. Khi Trấn Thành “yêu cầu” NSND Hồng Vân đừng nhắc đến “Tiến Đạt” thì nữ nghệ sĩ trần tình mình nhắc đến huấn luyện viên chứ không phải “Tiến Đạt kia” khiến Trấn Thành sượng đơ. NSND Hồng Vân còn thề: “Nếu quay lại thời tôi chưa có ai, tôi cũng sẽ đeo đuổi Trấn Thành”.


TRẤN THÀNH “DẠY” JOHN HUY CÁCH TÁN TỈNH PHỤ NỮ

Giữa muôn trùng vây của 2 nữ giám khảo, Trấn Thành cuối cùng ngỏ ý muốn về với John Huy Trần. Quyết định của Trấn Thành khiến John Huy Trần thẹn thùng lấy quạt che mặt vì “không biết nói gì nữa”. Nam giám khảo bị Trấn Thành đánh giá là “vô dụng” vì không biết cách đối đáp lại tình cảm của mình.

Trong tập 3, Trấn Thành cũng sẽ bị giám khảo Việt Hương làm khó bằng thử thách “tán gái” để thị phạm cho thí sinh. Sau khi đích thân “trổ tài”, Trấn Thành đã bắt John Huy Trần lên sân khấu để tán tỉnh vũ công Phạm Lịch và phô diễn nét nam tính. Không ngần ngại, John Huy Trần đã cùng với những bước nhảy điêu luyện để quyện vào Phạm Lịch tình tứ.

“Bước nhảy ngàn cân” tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (17/9) trên VTV3

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud