Thí sinh Mông Cổ của Miss and Mister Celebrity International 2023 đăng quang hoa hậu

(Alotintuc.com) – Vừa qua tại Kuala Lumpur đêm chung kết Miss and Mister Celebrity International 2023 đã diễn ra. Trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, dạ hội và ứng xử. Amee, cô gái Mông Cổ đã thuyết phục được tất cả các Giám khảo để giành vương miện cao nhất cuộc thi.

Amee đã được lòng Giám khảo Thanh Huyền từ trước đêm chung kết rất lâu.

Amee là người mẫu Mông Cổ, cô đã có 7 năm kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn lớn trên thế giới. Cô sở hữu chiều cao 1m77 và kỹ năng trình diễn xuất sắc. Không chỉ có lợi thế về hình thể, gương mặt mà ở cô còn tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm rất nhiều thành viên từ chủ nhà Malaysia, đến các nước bạn bè là Thái Lan, Bangladesh, Lào, Cam-pu-chia, thậm chí cả Giám khảo Thanh Huyền đều bị thuyết phục bởi cô gái này.

Xuất sắc trong từng màn trình diễn, cô gái đến từ Mông Cổ giành vương miện cao nhất cuộc thi

Đại diện của Việt Nam, Lâm Châu giành vị trí Á 1. Theo đánh giá từ chính Giám khảo Thanh Huyền cũng là người trực tiếp đào tạo Lâm Châu thì đây đã là nỗ lực với 200% khả năng của cô. Trong cuộc thi có rất nhiều thí sinh được đánh giá là nặng ký hơn như: Đại diện của các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đều có chiều cao 1m77 và đã có kinh nghiệm hơn nhiều so với Lâm Châu. Tuy nhiên tất cả các đại diện trên lại không nói quá tốt tiếng Anh, nên cô gái 19 tuổi lần đầu tham gia một cuộc thi sắc đẹp là Lâm Châu đã có một cú bứt phá ngoạn mục.

Lâm Châu của Việt Nam giành vị trí Á 1 cuộc thi

Á 2 thuộc về đại diện chủ nhà Malaysia, Wen Wei cũng là một ngựa ô của cuộc thi với sự đầu tư bài bản từ những ngày đầu cùng với kỹ năng xử lý tình huống thượng thừa. Điểm cộng của cô gái này cũng là màn ứng xử thuyết phục được cả hội trường trong đêm chung kết.

Wen Wei nước chủ nhà có sự đầu tư bài bản từ những ngày đầu cuộc thi.

Đại diện nam của Việt Nam, Ngọc Linh tuy trong tất cả các thử thách đều giữ vị trí an toàn dừng chân ở top 10 cuộc thi. Giới chuyên gia cũng đánh giá bảng nam của cuộc thi là cuộc đua khốc liệt khi có quá nhiều đối thủ mạnh. Hầu như các ứng cử viên đều trẻ tuổi và có chiều cao vượt trội hơn so với Ngọc Linh.

Những đại diện giành chiến thắng lần lượt là: Vị trí Nam Vương thuộc về Đài Loan, Á 1 thuộc về Thái Lan, Á 2 thuộc về Hồng Kông.

Những ngôi vị cao nhất của Mister Celebrity International 2023.

Hành trình Miss and Mister Celebrity International 2023 đã khép lại đầy cảm xúc với thành tích không nhỏ của các thí sinh Việt Nam.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x