Thí sinh kinh hoàng với bàn tiệc dưa muối

Thí sinh kinh hoàng với bàn tiệc dưa muối

(Alotintuc.com) – Tập 17 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan đã phát sóng vào 21g00 đêm qua (10/10) với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng 10 thí sinh là: Lương Gia Huy, Tùng Anh, Cao Trung, Hạo Nam, Trịnh Tuấn Vỹ, Khánh Đơn, Đường Hưng, Khởi Phong, Tường Quân, Hồ Việt Trung đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Vong 2 (25)
Trong tập này, Khánh Đơn làm đội trưởng đội Vàng, các thành viên gồm có: Đường Hưng, Khởi Phong, Tường Quân, Hồ Việt Trung. Bên kia chiến tuyến, Lương Gia Huy làm đội trưởng đội Cam, các thành viên lần lượt là: Tùng Anh, Cao Trung, Hạo Nam, Trịnh Tuấn Vỹ. Ngay từ giây phút đầu tiên, 2 đội chơi đã mang đến cho khán giả những màn giới thiệu sôi nổi, đầy nhiệt huyết. Lương Gia Huy và Khánh Đơn – 2 anh chàng đội trưởng nam tính không ngại ngần khẳng định các thành viên của đội mình là những siêu anh hùng, siêu cấp và siêu đáng yêu nhất.

VÒNG 1: THÍ SINH 2 ĐỘI ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU
Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Vong 1 (15)
Ở phần thi Thị giác, 2 đội phải thực hiện nhiệm vụ là xem các đoạn thơ có hiệu ứng chữ ngược rồi đọc chính xác từng chữ trong đoạn thơ. Sau một hồi vật lộn với các con chữ, đội Lương Gia Huy toát mồ hôi mà vẫn không đọc được câu thơ thứ 4. Dù MC Ngô Kiến Huy liên tục yêu cầu đọc lại nhưng 5 thành viên đội Lương Gia Huy vẫn không thể thực hiện được. Cuối cùng, đội Lương Gia Huy kết thúc phần thi này với thành tích là đọc được 3 đoạn thơ.

Khanh Don Luong Gia Huy (2)
Những tưởng sẽ vượt qua đội Lương Gia Huy dễ dàng, ngờ đâu đội Khánh Đơn còn vướng phải nhiều khó khăn hơn. 5 thành viên trong đội đã vận dụng toàn bộ Thị giác có được mà vẫn không đọc được câu thớ thứ 3. Với thành tích chỉ đọc được 2 câu thơ, đội Khánh Đơn đành phải nhường chiến thắng cho đối thủ. Trong giây phút MC Ngô Kiến Huy công bố kết quả, đội Lương Gia Huy vui mừng nhảy múa bằng những vũ điệu cực đáng yêu. Nhìn 5 anh chàng bụi bặm hớn hở ăn mừng, khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi bật cười thích thú.
Không chịu đầu hàng, đội Khánh Đơn quyết tâm lật ngược tình thế ở phần thi Khứu giác. Tiếng cười liên tục vang lên trong trường quay khi hai đội cùng thực hiện thử thách chia thành từng cặp để ngửi mùi 5 loại thực phẩm là mứt cam, mứt dâu, mứt thơm, bơ thực vật và phô mai. Vì đã bị bịt mắt nên các thí sinh tha hồ tưởng tượng ra loại thực phẩm để trước mặt mình là gì. Có những lúc, Ngô Kiến Huy chỉ còn biết trố mắt ngỡ ngàng rồi bật cười khoái chí khi người chơi đoán sai be bét. Đáng chú ý có đoạn thí sinh 2 đội ngửi mùi mứt cam nhưng lại đoán thành…. nước mắm và tương cà chua. Hay như màn tranh quyền trả lời bá đạo từ 2 chàng đội trưởng Khánh Đơn – Lương Gia Huy. Khánh Đơn xin quyền trả lời trước, khi Khánh Đơn chưa kịp nói lời nào, Lương Gia Huy đã vội vàng công bố đáp án. Tiếng cười vang lên khắp nơi khi mọi người cùng chứng kiến biểu cảm bối rối hài hước của 2 anh chàng.

Doi Khanh Don (4)
Đến phần thi Xúc giác, kịch tính được đẩy lên cao trào khi 2 đội thực hiện thử thách là chia cặp để đoán mẫu vật bằng cách cho mẫu vật sờ vào má. Chỉ bằng làn da, các thí sinh phải đoán trong thời gian nhanh nhất tên chính xác của mỗi loại mẫu vật là gì. Trong số các mẫu vật này, thứ đáng sợ nhất phải kể đến con rắn sống còn đang ngoe nguẩy đuôi. Khi Ngô Kiến Huy đưa con rắn chạm đến mặt của các thí sinh, khán giả màn ảnh nhỏ đã không khỏi giật mình. Tuy nhiên, bằng sự bản lĩnh và tự tin, các thí sinh của Tuyệt Đỉnh Giác Quan vẫn mạnh mẽ vượt qua mà không hề nao núng hay e ngại.
Kết thúc vòng 1, đội Lương Gia Huy giành được chiến thắng ở các phần thi Thị giác, Xúc giác, Thính giác, Vị giác. Đội Khánh Đơn dù có nhiều cố gắng song cũng chỉ có được 1 chiến thắng ở phần thi Khứu giác. Với kết quả này, đội Khánh Đơn phải ra về để nhường chỗ cho đội Lương Gia Huy tiến vào vòng 2. Xem ra khi vắng cô nàng Lương Bích Hữu xinh đẹp, anh chàng nam tính Khánh Đơn lại không có nhiều may mắn. Tuy nhiên, Khánh Đơn cùng các đồng đội của mình vẫn vui vẻ nở nụ cười thân thiện. Sự nhiệt tình, chẳng màng thắng thua ở 2 đội chơi Khánh Đơn, Lương Gia Huy trong tập 17 được xem như một màu sắc riêng biệt của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan.

Doi Luong Gia Huy (3)
VÒNG 2: ĐỘI LƯƠNG GIA HUY ĐẤU VỚI BIỆT ĐỘI GIÁC QUAN
Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Lương Gia Huy tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh Hùng Giác Quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh Hùng Giác Quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Trịnh Tuấn Vỹ đấu về Thị giác, Tùng Anh đấu về Vị giác, Lý Hạo Nam đấu về Thính giác, Cao Trung đấu về Xúc giác và Lương Gia Huy đấu về Khứu giác.
Vòng thi Xúc giác chứng kiến cuộc đối đầu vô cùng thú vị của Cao Trung và Anh Hùng Giác Quan. Trong phần thi này, 2 người chơi phải ngâm chân trong một thùng nước đá để tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu của ban tổ chức. Dưới làn nước lạnh băng, 2 người chơi căng thẳng tìm kiếm đồ vật, song vì chân bị ngâm quá lâu nên họ đã mất dần cảm giác. Hầu như sự tìm kiếm lúc này chỉ là cố gắng trong vô vọng và chờ đợi may mắn mỉm cười với mình. Sau một hồi căng thẳng, Cao Trung cũng tìm được 3/5 món đồ vật, Anh Hùng Giác Quan tìm được 1/5 món đồ vật. Kết quả này giúp cho Cao Trung trở thành người đầu tiên được bước vào vòng 3.

Vong 2 (2)
Không kém cạnh Cao Trung, Lương Gia Huy cũng chứng tỏ sự nhanh nhẹn và quyết đoán của mình khi hạ gục Anh Hùng Giác Quan trong phần thi Khứu giác. Trong thử thách ngửi mùi của 5 loại thực phẩm bị che kín và nói tên chính xác từng loại, Lương Gia Huy đã nghẹt thở hạ gục Anh Hùng Giác Quan. Lương Gia Huy bước tiếp vào vòng 3 cùng với những tiếng vỗ tay cổ vũ từ đồng đội. Anh chàng mạnh mẽ này xứng đáng là một người đội trưởng đáng tin cậy và đáng tự hào.

Ở thử thách Vị giác cuối cùng, Tùng Anh có dịp thử thách bản thân với bàn tiệc dưa muối chua. Luật chơi đưa ra là, trong thời gian quy định của ban tổ chức, ai có thể ăn hết 3 đĩa dưa cà muối chua thì sẽ là người chiến thắng. Khi Ngô Kiến Huy vừa hô bắt đầu, Tùng Anh đã vội vã ăn lấy ăn để. Nhờ quyết tâm cao độ này, Tùng Anh đã vượt qua Anh Hùng Giác Quan để đi tiếp vào vòng 3. Nhìn gương mặt biến sắc vì ăn đồ chua quá nhiều của Tùng Anh lẫn Anh Hùng Giác Quan, “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy không khỏi phì cười.

Vong 1 (38)
VÒNG 3: CĂN PHÒNG GIÁC QUAN THỨ 6
Thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Nếu lần đầu nhấn nút làm đèn màu xanh sáng lên thì thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị tương ứng với nút bấm mà mình đã chọn. Nếu lần đầu bấm phải “thảm họa”, thí sinh được quyền chọn lại để tìm giải thưởng. Điểm đặc biệt của Căn phòng Giác quan thứ 6 này là các thí sinh phải phát huy tối đa trực giác của mình. Trong giây phút hồi hộp và căng thẳng, rất nhiều hiểm họa kinh hoàng chờ đợi thí sinh phía trước, nếu trực giác phán đoán sai lầm, họ sẽ phải “muối mặt làm trò cười” cho tất cả mọi người.

Vong 2 (5)
Lương Gia Huy là người đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Dù đã đề cao cảnh giác nhưng chàng đội trưởng nam tính này vẫn hứng chịu một cơn mưa sâu gạo trong lần bấm nút chọn đầu tiên. Mãi đến lần bấm nút chọn thứ 2, Lương Gia Huy mới nhận được số tiền thưởng 8 triệu đồng.

Vong 3 (12)
May mắn hơn Lương Gia Huy, Cao Trung và Tùng Anh đã vượt qua thử thách với số tiền thưởng lần lượt là 2 triệu và 5 triệu. Điều đặc biệt là cả Cao Trung lẫn Tùng Anh đều không chịu bất cứ hình phạt nào. Kết thúc vòng 3, các thí sinh chiến thắng của Tuyệt Đỉnh Giác Quan hào hứng ra về với những phần thưởng giá trị trong tay.

Vong 3 (24)

Để theo dõi tiếp tập 18 của Tuyệt Đỉnh Giác Quan, khán giả có thể đón xem vào lúc 21g00 ngày 17/10/2015 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud