Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ VN đến thăm Ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ VN đến thăm Ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa

(Alotintuc.com) – Sáng 18/9/2015, 45 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến thăm Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hoà. Tại đây, các thí sinh có dịp gặp gỡ với các vị lãnh đạo của tỉnh Khánh Hoà – nơi đăng cai cuộc thi: Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa.

8. Thi sinh HHHVVN tham ngan hang Nam A tai Nha Trang

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Trần Ngọc Nhật – Đồng trưởng ban tổ chức cuộc thi gửi lời cám ơn sâu sắc đến Uỷ ban Nhân dân tỉnh, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch và các cơ quan ban ngành của tỉnh Khánh Hoà đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để cuộc thi được diễn ra tốt đẹp. Ông Trần Ngọc Nhật cũng tóm tắt quá trình tổ chức của cuộc đến thời điểm hiện tại cũng như kế hoạch sắp tới để báo cáo với Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hoà .

5. Thi sinh HHHVVN tham UBND tinh Khanh Hoa

Thay mặt Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hoà – ông Nguyễn Duy Bắc chào mừng các thí sinh đến thăm và nhấn mạnh Khánh Hoà là nơi tổ chức các sự kiện văn hoá lớn trong và ngoài nước, trong đó có cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Bắc gửi lời chúc các thí sinh có những ngày tháng đáng nhớ ở Nha Trang và chuẩn bị tốt nhất để toả sáng trong đêm chung kết vào ngày 3/10 sắp tới. “Tất cả các bạn chính là Hoa hậu của Nha Trang, Khánh Hoà”, ông Nguyễn Duy Bắc phát biểu.

4. 1. Thi sinh HHHVVN tham UBND tinh Khanh Hoa

1. Thi sinh HHHVVN tham UBND tinh Khanh Hoa

Đại diện 45 thí sinh bước vào vòng chung kết, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền – cũng là thí sinh chủ nhà đã bày tỏ niềm tự hào khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. “Tôi hy vọng cuộc thi góp phần đẩy mạnh ngành du lịch của tỉnh Khánh Hoà nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng thông qua nhiều hoạt động đa dạng”, thí sinh Thanh Huyền chia sẻ.

16. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center

12. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center

Kết thúc phần gặp gỡ, các thí sinh cùng nhau chụp hình kỷ niệm cùng các vị lãnh đạo của Uỷ ban Nhân dân tỉnh trước khi di chuyển lên thành phố Đà Lạt và bước vào những hoạt động mới tại DaLat Palce.

8. Thi sinh HHHVVN tham ngan hang Nam A tai Nha Trang
Trước đó, các thí sinh có dịp đến thăm quan ngân hàng Nam Á chi nhánh Nha Trang. Ban lãnh đạo ngân hàng đã tổ chức buổi gặp mặt thân thiết giúp thí sinh tìm hiểu về lịch sử hoạt động cũng như các dịch vụ uy tín, chất lượng. Đặc biệt, chương trình có những tiết mục văn nghệ góp vui giữa nhân viên ngân hàng Nam Á và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

12. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center
Sau chuyến thăm ở Ngân hàng Nam Á, các thí sinh tiếp tục đến vui chơi tại Nha Trang Center với sự hỗ trợ của những chiếc xe BMW sang trọng. Gạt bỏ những mệt mỏi, áp lực của lịch luyện tập căng thẳng, các thí sinh vui vẻ cùng nhau thư giãn với nhiều dịch vụ giải trí trong khu trung tâm mua sắm tấp nập. Họ tranh thủ mua sắm những mặt hàng yêu thích như trang phục Hoàng Phúc, Yến Sào Khánh Hoà bằng thẻ thanh toán quốc tế của Ngân hàng Nam Á. Với các người đẹp, chuyến đi là lúc họ có dịp trò chuyện, tâm sự nhiều câu chuyện trong cuộc sống và dần trở thành người bạn thân thiết với nhau.

24. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center
Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

21. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center
Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi:www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

16. Thi sinh HHHVVN vui choi tai Nha Trang Center

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang bước vào vòng thi chung kết kết. 45 thí sinh tiếp tục tập trung tại Diamond Bay City, Nha Trang vào ngày 10/9 để cùng tranh tài. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào tối ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa. Đặt vé xem chung kết tại : www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html hoặc hotline : 0903 017 610 hoặc 0903 017 840

Kevin

admin

Bài viết liên quan

51 bình luận về “Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ VN đến thăm Ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud