Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thử thách kỹ năng làm việc nhóm trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thử thách kỹ năng làm việc nhóm trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”

(Alotintuc.com) – Với chủ đề “Tôi vì cộng đồng”, Tập 5 sẽ mang đến cho khán giả những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa từ các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thông qua đó, góp phần nâng cao ý thức về hoạt động xã hội, thiện nguyện. Hội đồng chuyên môn trong tập này gồm: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, nhà báo Lê Phước Lập và bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Nam Á Bank.


Chiến thắng của cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) trong tập 4 đã tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh trên chặng đường chinh phục danh hiệu cao quý. Sự bức phá vươn lên của những nhân tố mới, sự quay trở lại của các ứng viên có kinh nghiệm – tất cả hứa hẹn mang đến thêm nhiều điều bất ngờ cho hành trình tiếp theo của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.


Sau bài học về trình diễn catwalk, sự thanh lịch và định hình phong cách, các thí sinh sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm mới thông qua chủ đề “Tôi vì cộng đồng”. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa và quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì tân hoa hậu sẽ là người gánh trọng trách truyền sức mạnh, cảm hứng và chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội. Đặc biệt, “Tôi vì cộng đồng” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ hướng đến những đối tượng cụ thể thông qua dự án cộng đồng của các thí sinh. Từ đó, triển khai dự án và mở ra nhiều cơ hội mới, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn chứ không đơn thuần chỉ là hoạt động trao quà hay đến thăm.


Các cô gái sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ chọn cho mình một dự án cộng đồng, từ đó thiết lập kế hoạch, huy động sự góp vốn, giúp đỡ từ cộng đồng và các mạnh thường quân. Thử thách này nhằm giúp thí sinh có thêm sự tự tin, kỹ năng thuyết phục, hùng biện, xây dựng và phát triển các dự án cộng đồng với tính lan toả cao. Ngân hàng Nam Á là nhà tài trợ đồng hành cùng thí sinh trong chủ đề đầy ý nghĩa này. Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng giám đốc ngân hàng Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi muốn nhìn thấy thí sinh thực hiện dự án cộng đồng, qua đó lan tỏa tình yêu thương đến xã hội. Đây là hoạt động thiết thực và giàu ý nghĩa. Vì thế, ngân hàng Nam Á sẵn sàng đồng hành không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi mà còn tiếp tực thực hiện dự án về dài lâu”.


Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc nhóm cũng là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh, khi phải dung hòa giữa cái tôi cá nhân và tập thể. Những tranh cãi, bất đồng ý kiến là điều không tránh khỏi nhưng qua đó sẽ giúp thí sinh có thêm kỹ năng làm việc nhóm, trình bày ý tưởng và phản biện để bảo vệ quan điểm của mình. Đây là những kỹ năng cần thiết đối với một cô gái khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Nhất là đối với một cuộc thi đề cao sự tự tin, bản lĩnh và trí tuệ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Những nhóm được khán giả bầu chọn nhiều nhất và có số vốn huy động nhiều nhất sẽ vào tiếp vòng 2 trình bày ý tưởng trước hội đồng chuyên môn gồm Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, nhà báo Lê Phước Lập và bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Nam Á Bank. Khả năng hùng biện, tranh luận và thuyết phục hội đồng chuyên môn sẽ được các người đẹp thể hiện để chứng minh mình là người bản lĩnh nhất và có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ, tích cực đến cộng đồng, xã hội.


Sự bốc thăm ngẫu nhiên đưa những ứng viên dày dạn kinh nghiệm vào một đội, nhưng chủ đề cộng đồng với thử thách làm việc nhóm giúp kịch tính được đẩy lên cao khi khả năng sáng tạo ý tưởng, sự đoàn kết, tính lan toả và nhân văn của dự án mới là yếu tố quyết định kết quả chiến thắng. Nhóm nào sẽ giành được chiến thắng? Dự án nào sẽ được thực hiện?


Tất cả sẽ có trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”, được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 28/10 trên 7 kênh: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT2 – Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (Vietteen), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), kênh Đồng Tháp 1

(THĐT1). Khán giả có thể xem lại những tập đã phát sóng trên kênh youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCRrtA0JeLZCMbcg5VfR62_w


Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6. Vé theo dõi đêm Bán đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Bên cạnh đó, tổng đài bình chọn cho giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhất, Dự đoán Top 45 Chung kết. Dự đoán Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được mở từ lúc 20h ngày 29/09/2017.


Khán giả có thể bình chọn từng giải thưởng theo cú pháp:
– Giải Thí sinh được yêu thích nhất: “HHHV” <Số người dự đoán giống bạn> gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 8h ngày 02/12/2017.
– Dự đoán Top 45 Chung kết: Soạn “HHDD” <Số người dự đoán giống bạn> gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 20h ngày 04/11/2017.
– Dự đoán Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Soạn “HHDD” <Số người dự đoán giống bạn> gửi 6589. Tổng đài đóng lúc 21h30 ngày 02/12/2017.
Với mỗi hạng mục bình chọn, 3 khán giả có kết quả bình chọn chính xác và dự đoán đúng hoặc gần nhất số lượng khán giả có cùng đáp án sẽ lần lượt nhận được giải thưởng là 01 chiếc điện thoại từ thương hiệu điện thoại Oppo.

Photo: Đại Ngô
Quay phim: Lý Minh Nhựt (Lý Studio)
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud