Thí sinh HHHV Việt Nam hào hứng tham quan Nha Trang

Thí sinh HHHV Việt Nam hào hứng tham quan Nha Trang

(Alotintuc.com) – Sau vòng sơ khảo, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bước vào giai đoạn cuối hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Các thí sinh lọt vào bán kết đã có mặt tại Nha Trang từ ngày 10/9 để tham gia nhiều hoạt động đa dạng, thú vị trước khi cùng nhau tham gia đêm thi quan trọng diễn ra vào tối 15/9.

3
Bên cạnh việc tập luyện, trau dồi các kỹ năng mềm cùng những chuyên gia uy tín, ban tổ chức cũng lên lịch trình nhiều hoạt động thăm quan các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang xinh đẹp – thành phố đăng cai cuộc thi. Sáng 13/9, các thí sinh tham gia hoạt động trồng cây tại Diamond Bay Golf và Villa  Sau đó, là thăm quan những danh lam thắng cảnh đặc trưng tại thành phố Nha Trang như: Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, Nhà thờ Núi. Đây đều là các điểm đến văn hóa và lịch sử, thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm.

9
Với nhiều thí sinh đến từ những vùng miền khác nhau của đất nước, họ vô cùng hào hứng tìm hiểu về thiên nhiên và con người của thành phố biển Nha Trang. Các cô gái tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar hay dành thời gian cầu nguyện bình an tại chùa Long Sơn và nhà Thờ Núi. Trên hành trình thăm quan, thí sinh Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đã phấn khởi giới thiệu quê hương Nha Trang của mình cho các bạn thí sinh. Cô bày tỏ: “Là một người con của thành phố biển Nha Trang và là thí sinh của cuộc thi, tôi tự hảo được giới thiệu quê hương tới các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Hy vọng các bạn sẽ có những kỷ niệm tốt đẹp với vùng đất yên bình và người dân thân thiện nơi đây”.

1

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thí sinh tại những địa điểm nổi tiếng nhanh chóng thu hút đông đảo người dân và khách du lịch. Họ đều dành nhiều lời khen cho ngoại hình nổi bật cùng sự tự tin, năng động của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

13
Sau hoạt động thăm quan, các thí sinh sẽ quay trở lại luyện tập và tổng duyệt cho đêm bán kết. Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355.Phần bình chọn sẽ chính thức được khởi động sau khi có danh sách 70 thí sinh lọt vào vòng bán kết.

29
Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi:www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

38

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang bước vào vòng bán kết từ ngày 11-15/9 tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm bank ết diễn ra vào tối 15/9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Thí sinh và khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com hoặc Hotline: 0904 130 130

40

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud