Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 vui trung thu cùng thiếu nhi và người già neo đơn

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 vui trung thu cùng thiếu nhi và người già neo đơn

(Alotintuc.com) – Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có một ngày hoạt động sôi nổi khi tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân ngày tết Trung thu.

TRUONG TIEU HOC NGUYEN DU -CAM PHUOC DONG (14)

Theo đó, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa và giao lưu cùng các học sinh trường tiểu học Nguyễn Du, xã Cam Phuớc Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

TRUONG TIEU HOC NGUYEN DU -CAM PHUOC DONG (8)

Đặc biệt , hoạt động giao lưu và tặng quà cho trẻ em tại trường tiểu học Nguyễn Du là hoạt động được phối hợp cùng Nhóm báo chí-truyền thông Nha Trang JFB tổ chức.

HOAT DONG TAI TRUNG TAM BAO TRO XA HOI (29)

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà trung thu, lồng đèn cho trẻ em, người già và nhiều bệnh nhân tâm thần (tại Trung tâm bảo trợ xã hội). Nhiều người đẹp không giấu được xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ và cụ già.

HOAT DONG TAI TRUNG TAM BAO TRO XA HOI (14)

Mặc dù giá trị vật chất của những chuyến thăm không lớn nhưng giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nhiều trẻ em mừng vui khi nhận được quà bánh, nhiều cụ rất hạnh phúc khi có người đến thăm. Đó cũng là niềm vui chung của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

TRUONG TIEU HOC NGUYEN DU -CAM PHUOC DONG (3)

Với tinh thần sắc đẹp đi cùng thiện nguyện, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà các thí sinh có dịp trải nghiệm.

HOAT DONG TAI TRUNG TAM BAO TRO XA HOI (13)

Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp: HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

TRUONG TIEU HOC NGUYEN DU -CAM PHUOC DONG (6)

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

HOAT DONG TAI TRUNG TAM BAO TRO XA HOI (2)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud