Thí sinh đội Chí Anh và Khánh Thi miệt mài trên sàn tập

Thí sinh đội Chí Anh và Khánh Thi miệt mài trên sàn tập

(Alotintuc.com) – Nếu như ở liveshow mở màn, khán giả có dịp thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh hai đội giám khảo Trần Ly Ly và giám khảo Hồng Việt thì ở tuần này, 6 “chiến binh” của hai đội còn lại sẽ chính thức tranh tài với nhau.

IMG_4010
Ở đội Huấn luyện viên Chí Anh, Diệu Nhi sẽ mang đến câu chuyện chiến dịch chống ế phần ngoại truyện trong một tình huống gay cấn khi phát hiện ra chàng trai của mình đang cưa cẩm và tình tứ với chính bạn thân của mình. Còn Khả Ngân, với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, cô nàng sẽ thể hiện lại hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương trong câu chuyện đầy nước mắt khi người chồng trách lầm vợ ngoại tình, giết vợ chết đi mới nhận ra sự nhầm lẫn đó.

IMG_3943
Với đội giám khảo Khánh Thy, ST sẽ mang đến một thông điệp ý nghĩa rằng tình yêu không chấp nhận sự phản bội và lừa dối, cô nàng MLee cũng đem đến một tiết mục thú vị không kém về tình yêu khi nhập vai thành nhân vật Sita gặp gỡ và say mê một chàng trai, để rồi sau đó nhận ra anh ta là quỷ vương qua điệu nhảy Rumba – Paso doble – Bollywood. Vũ Ngọc Anh sẽ tái hiện lại nhân vật mình đã từng thủ vai trong bộ phim điện ảnh Quyên với thể loại Rumba- Pasodoble.

IMG_4218
Trong phần nhảy nhóm, 2 cô gái của team Chí Anh sẽ hóa thân thành hai miêu nữ dùng sự quyến rũ và ranh ma của mình để cướp ngân hàng với điệu Rumba kết hợp Paso Doble và Cha Cha Cha. Còn các thành viên trong đội Khánh Thi sẽ là những tình tiết trong tác phẩm văn học Hồn Trương Ba da hàng thịt với điệu Samba và Rumba.

IMG_4351

IMG_9904
Liệu các thí sinh sẽ thể hiện bài thi của mình như thế nào? Liveshow 2 sẽ lên sóng lúc 21g, thứ Bảy, ngày 5/3/2016 trên kênh truyền hình VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud