Thí sinh chuyển giới tiết lộ lý do cưỡng hôn Trấn Thành

Thí sinh chuyển giới tiết lộ lý do cưỡng hôn Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Là những thí sinh gây ấn tượng mạnh trong tập 2 chương trình Thách Thức Danh Hài vừa qua. Vũ Phương và Trọng Hiếu đã để lại những dấu ấn đẹp với khán giả mà còn khiến Trấn Thành – Việt Hương đứng ngồi không yên.

Trong Hieu - Thi sinh chuyen gioi (3)

Vũ Phương – chàng make-up yêu câu chuyện chốn hậu cung
Là một người rất đam mê những bộ phim liên quan đến vấn đề “thâm cung nội chiến” và hiểu được sức hút mạnh mẽ của những đề tài đó đối với giới trẻ hiện nay. Chàng trai hiện đang làm công việc trang điểm quyết định lựa chọn bối cảnh và câu chuyện Hậu cung để thách thức nụ cười và gây ấn tượng đối với Trấn Thành – Việt Hương. Hơn thế nữa, trong tiết mục của Vũ Phương cùng Vũ Duy, Triệu Quỳnh còn thể hiện tình yêu cải lương truyền thống của mình và một số đoạn hát Hò Quảng đầy thú vị. Anh cho biết anh muốn mang đến một tiểu phẩm không chỉ đọng lại là những điểm nhấn gây cười mà còn ở những điều ý nghĩa để lại trong lòng khán giả.


Chia sẻ với chương trình rằng Vũ Phương gặp khá nhiều khó khăn vì phải chọn lọc kịch bản thế nào vừa “sạch sẽ” vừa duyên và phải chọn hai diễn viên phụ đối lập nhau về hình thể cho phù hợp với tiết mục của mình.

Trong Hieu - Thi sinh chuyen gioi (1)
Chưa từng tham gia hoạt động diễn xuất nhưng với Vũ Phương, anh đã tiếp xúc một cách gián tiếp đến môn nghệ thuật hài kịch vì anh chính là người đứng sau hậu trường, giúp người diễn viên tỏa sáng, giúp họ đẹp và tự tin, sự thành công của họ trở thành niềm vui của Vũ Phương.

Trong Hieu - Thi sinh chuyen gioi (8)
Hiện nay, Vũ Phương quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình, anh tham gia các chương trình hài kịch không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn tập cho mình khả năng thích ứng đám đông để tự tin hơn và dễ dàng tỏa sáng hơn. Đối với Phương: “Đam mê thì không khoa trương, hãy khiêm tốn và thật tâm huyết với nó”.

Trọng Hiếu – “Gặp Trấn Thành thì có “sai” hay “quẹo phải” cũng được!”
Gây bất ngờ với Trấn Thành – Việt Hương ngay từ những phút đầu tiên nhờ ngoại hình quá mặn mà đến mức Trọng Hiếu được Việt Hương ưu ái dành tặng cho hai chữ “phồn vinh” trong sự ngưỡng mộ. Vì quá thần tượng Trấn Thành, anh chàng chuyển giới trong trang phục đầm đỏ đậm đầy quyến rũ đã dám “cưỡng hôn” Trấn Thành và khiến cả khán phòng hết hồn bằng những cử chỉ đầy thân mật làm Trấn Thành phải mắc bệnh Parkinson ngay khi còn trẻ.

Vu Phuong, Duy Vu, Trieu Quynh (12)
Hiện nay, Trọng Hiếu đang kinh doanh online và niềm đam mê diễn xuất luôn cháy bỏng của anh đã khiến anh quyết định tham gia chương trình vào phút chót. Trọng Hiếu đã mang cả con người thật của mình vào những tiểu phẩm hài đó bằng sự chân thật và dân dã nhất. Chia sẻ với chương trình rằng: “Chỉ cần được gặp Trấn Thành thì có “sai” hay “quẹo phải” cũng cam tâm”.

Vu Phuong, Duy Vu, Trieu Quynh (19)
May mắn là Trọng Hiếu sở hữu gương mặt rất nữ tính nên với sự khác biệt của mình, Hiếu luôn gây dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Dù bị chị Việt Hương chê diễn “dở” ở một vài đoạn khiến chị không có cảm giác đã. Tuy nhiên, đối với Trọng Hiếu, những “lời chê” đáng quý đó trở thành những động lực để cố gắng hơn và đạt được những thành công nhất định trong tương lai. Trọng Hiếu bày tỏ sẽ quay lại Thách Thức Danh Hài mùa 3 nếu có cơ hội và hy vọng lần hội ngộ kế tiếp sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và ban giám khảo hơn.

Tập 3 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ phát sóng vào 20g Chủ nhật (15/11) trên HTV7. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Vu Phuong, Duy Vu, Trieu Quynh (23)

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 2 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của tập đoàn khách sạn MƯỜNG THANH và nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát vào ’20h tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 1/11/2015 trên HTV7′.

Website: http://thachthucdanhhai.com
Link page: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
Link kênh youtube: https://www.youtube.com/thachthucdanhhai-dienquan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud