Theo chân diễn viên Lan Phương trên hành trình “Đi tìm hạnh phúc”

Theo chân diễn viên Lan Phương trên hành trình “Đi tìm hạnh phúc”

(Alotintuc.com) – “Bạn không chọn được cuộc sống may mắn hơn, nhưng bạn luôn chọn được cách mỉm cười!” – đó là thông điệp mà diễn viên Lan Phương muốn nhắn nhủ.

Mặc dù bận rộn với vai trò diễn viên khi tham gia nhiều dự án phim ảnh, nhưng Lan Phương vẫn luôn dành riêng cho mình những khoảng thời gian nhất định để tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Với sự chân thành ấy, Lan Phương đã được bầu làm sứ giả thiện chí của JICA (cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản).

12

Đi nhiều, trải nghiệm nhiều và được chứng kiến nhiều hoàn cảnh sống khác nhau, Lan Phương đã đút kết ra cho mình những bài học quý báu. Dù cho ở bất cứ hoàn cảnh nào, thì niềm vui, niềm hạnh phúc của con người là điều đáng quý, đáng trân trọng hơn cả.

Untitled

11

10

9

Muốn chia sẻ với mọi người sự cảm nhận sâu sắc ấy, Lan Phương đã thực hiện một đoạn clip ngắn đi tìm đáp án cho câu hỏi “Điều gì làm bạn hạnh phúc?”. Sự nhiệt tình cùng tấm lòng thành của Lan Phương đã nhận được tình cảm đặc biệt và những sẻ chia hết sức mộc mạc mà rất đỗi chân tình từ người dân.

8

Hạnh phúc, niềm vui là những gì tự nhiên và giản dị nhất, gần gũi nhất trong cuộc sống. Đó là việc bán được thật nhiều hàng, là việc gia đình sum vầy, hạnh phúc, là việc được nhìn thấy con thơ cắp sách đến trường, học hỏi thêm nhiều điều hay, lẽ phải,…

7

5

4

Đoạn clip của Lan Phương thực hiện chỉ vẻn vẹn trong 2 phút 31 giây, nhưng với những góc quay chân thật nhất, gần gũi nhất và “đắt” nhất đã mang lại được hiệu quả tích cực. Người xem dễ dàng cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc từ anh nông dân, từ cô bán hàng rong, từ em bé nhỏ… khi được hỏi.

3

2

Mặc dù cuộc sống còn nhiều vất vả, những nỗi đau, những tổn thương có thể đến bất cứ lúc nào, nhưng cách chúng ta đối diện với điều đó ra sao mới là điều đáng quan tâm nhất, đúng như với thông điệp mà diễn viên Lan Phương muốn nhắn nhủ “Bạn không chọn được cuộc sống may mắn hơn, nhưng bạn luôn chọn được cách mỉm cười!”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud