Thế Thanh khóc nức nở khi bất ngờ bị loại

Thế Thanh khóc nức nở khi bất ngờ bị loại

(Alotintuc.com) – Tuần này, liveshow 3 Giọng hát Việt nhí tiếp tục diễn ra với sự tranh tài của 12 thí sinh đến từ ba đội. Trong đêm thi này, các em được lựa chọn ghép cặp với nhau để cùng thể hiện và mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất.

Photo-LYVOPHUHUNG. (116)_resize
Ở team Dương Khắc Linh, cặp đôi Hà Vy – Hà Minh cùng hòa giọng với nhau qua liên khúc tiếng Anh nhưng được thể hiện theo phong cách nhạc kịch, nổi bật với nhiều câu đối thoại tiếng Anh rất ăn ý. Cả hai được đánh giá sở hữu giọng hát nội lực cùng bản lĩnh sân khấu rất tự tin. Cô bé Hải Yến và ‘hot boy’ Tiến Quang khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện truyền cảm ca khúc nhạc truyền thống Màu hoa đỏ. Phần trình diễn của hai em đã mang đến cảm xúc cho người nghe và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ‘bộ tứ quyền lực’.

Photo-LYVOPHUHUNG. (94)_resize
Với team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, sự kết hợp của ‘thần đồng opera’ Phương Khanh và ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh đã khiến các Huấn luyện viên ‘nổi da gà’ bởi sự hòa quyện hai giọng hát thiên phú, đặc biệt ở những quãng cao. Hai em được đánh giá là những thí sinh tiềm năng nhất chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay. Cô bé Thu Thủy và ‘bé Tấm’ Minh Tuyết cùng song ca một ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang hơi hướng dân gian đương đại có tên Xin chữ thầy đồ.

photo--LyVO Phu Hunbg (3)_resize
Trong đêm nay, các học trò của ‘chị Tư’ Cẩm Ly đã truyền được cảm xúc cho người nghe qua những phần biểu diễn đã tạo được dấu ấn. Nếu cặp đôi Công Quốc – Khánh Linh mang chút nhẹ nhàng, sâu lắng qua liên khúc Thư của mẹ – Giấc mơ trưa thì sự kết hợp của ‘bé lủng’ Nhã Thy và ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh tạo nên màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi Nhã Thy hóa vai bà Năm già và Thế Thanh biểu cảm xuất sắc vai thầy Tư. Phần song ca của hai em khiến khán giả vô cùng phấn khích và reo hò ủng hộ nồng nhiệt.

Photo-LYVOPHUHUNG. (38)_resize
Ngoài phần dự thi của các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của các thí sinh nhí những năm trước. Đó là Phúc Nguyên và Cao Lê Hà Trang với No promises và Quang Anh với ca khúc Tìm lại được phối mới hoàn toàn. Đúng với danh xưng Quán quân, đêm nay em đã khiến khán phòng bùng nổ bởi màn biểu diễn cực chất khi vừa hát vừa kết hợp với vũ đạo và cách biểu cảm lôi cuốn trong từng động tác để khấy động không khí.

Photo-LYVOPHUHUNG. (6)_resize
Ở liveshow 3, mỗi đội có 1 thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Ở team Dương Khắc Linh, cô bé Hải Yến phải dừng chân. ‘Bé Tấm’ Minh Tuyết là thí sinh không được chọn ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Còn với đội Cẩm Ly, ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh là cái tên tiếp theo dừng chân trong tiếc nuối.

Photo-LYVOPHUHUNG. (101)_resize
Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí lên sóng lúc 21g, thứ Bảy, ngày 3/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud