Thế giới hôn nhân: Tiểu tam Da Kyung dần nhận ra bộ mặt thật của Tae Oh

Thế giới hôn nhân: Tiểu tam Da Kyung dần nhận ra bộ mặt thật của Tae Oh

(Alotintuc.com) – Qua 8 tập đầu của phim Thế Giới Hôn Nhân, được phát sóng trên VieON, khán giả nhiều lần phẫn nộ về Sun Woo nhiều lần bị tấn công và hạnh hà bởi chồng cũ. Trong tập 9 của bộ phim sự trở lại của người chồng bội bạc Tae Oh khiến Sun Woo nhiều lần bị đe dọa. Đáp trả lại sự thách thức của Sun Woo, Da Kyung chấp nhận cho Sun Woo vào hội phụ nữ Gosan.

Tae Oh tìm gặp và cảnh cáo Sun Woo

Chỉ với 8 tập đầu phát sóng, Thế Giới Hôn Nhân đã phá kỷ lục leo top và hiện giờ đang đứng vững ngôi đầu bảng các bộ phim đáng mong đợi trong tháng. Với những tình tiết gây sang chấn tinh thần, căng thẳng cực độ trong “drama” hôn nhân của cặp vợ chồng Sun Woo và Tae Oh Thế Giới Hôn Nhân có lẽ cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong tập 8 được phát sóng tuần rồi, khán giả đã rất phẫn nộ khi Sun Woo (Kim Hee Ae) liên tục bị tấn công và hãm hại. Thấm chí, Tae Oh còn có ý định muốn nuôi con trai và đuổi Sun Woo ra khỏi thành phố Gosan. Đáp trả lại người chồng bội bạc, Sun Woo đã thẳng thắn: “Đừng mơ chuyện tôi sẽ để Joon Young đến với anh. Tôi bảo để tôi yên. Đừng khiêu khích tôi”.

Sun Woo hẹn hò với bác sĩ Yoon Ki

Ở một diễn biến khác, Lee Tae Oh (Park Hae Joon) vẫn tiếp tục có những hành động công kích Sun Woo. Anh ta tỏ ra khó chịu khi Sun Woo hẹn hò với bác sĩ Yoon Ki: “Sao cô có thể để con ở nhà một mình? Đừng nói là cô nghiêm túc với anh ta”.

Tae Oh theo dõi và tỏ ra khó chịu

Bác sĩ tâm lý Kim Yoon Ki và Sun Woo chính thức hẹn hò trong tập 9 phim Thế Giới Hôn Nhân. Tae Oh theo dõi, tức giận, thậm chí ngăn cản vợ cũ đến với người mới. “Đủ rồi. Cô ấy không còn là vợ anh nữa” – Yoon Ki cảnh cáo Tae Oh đang có những hành động rất phi lý.

Sun Woo gia nhập hội phụ nữ Gosan
Da Kyung nghi ngờ mục đích của Sun Woo

Cuối tập 8 phim Thế Giới Hôn Nhân, Sun Woo đã chủ động tới đề nghị tham gia Hội phụ nữ Gosan. Với sự giúp đỡ của bà hội trưởng, Sun Woo đàng hoàng cầm súng đi tới bữa tiệc của hội những người phụ nữ giàu cô và bắt đầu tham gia hội này. Đây chính là bước ngoặt mở ra một loạt chi tiết mới, giúp cho cô có cơ hội trả thù những người làm hại đến mình, đứng đầu là tiểu tam Da Kyung.

Mặt khác, Da Kyung dần nhận ra bản chất của Tae Oh như lời Sun Woo cảnh báo. Anh ta liên tục kiếm cớ để gần gũi vợ cũ và con trai.

In Gyu – bạn trai của Hyun Seo – xuất hiện trở thành mối đe dọa lớn với Sun Woo

Sự xuất hiện trở lại của In Gyu – bạn trai của Hyun Seo, người bị Sun Woo đẩy vào tù cách đây 2 năm cũng góp phần khiến diễn biến phim thêm kịch tính. Thêm một tình tiết đáng chú ý trong Thế Giới Hôn Nhân tập 9, thân thế về bạn trai mới của Sun Woo- bác sĩ Yoon Ki dần được hé lộ.

Bác sĩ Yoon Ki được khen có danh tiếng tốt

Liệu mục đích thật sự của Yoon Ki là gì? Gã chồng bội bạc sẽ còn làm gì tiếp theo để hãm hại Sun Woo? Da Kuyng có nhận ra bản chất thật sự của Tae Oh?

Đón xem tập 9 phim Thế Giới Hôn Nhân được phát sóng trên ứng dụng xem phim VieON lúc 23h30 thứ Sáu, Thứ 7 hàng tuần.

VỀ VIEON

Ứng dụng xem phim và show đỉnh VieON chuyên cung cấp các nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền duy nhất trên đa nền tảng tại Việt Nam. VieON sở hữu kho nội dung bản quyền, chất lượng cao vô cùng phong phú từ những gameshow mới nhất đến bộ phim truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước.

Truy cập vieon.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để theo dõi nhiều bộ phim hấp dẫn với kho phim đa dạng phong phú gồm 10,000 giờ phim bom tấn. Ngoài ra còn có các show đỉnh với 100 kênh truyền hình miễn phí. Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://bit.ly/2UYb58u

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud