Thế giới hôn nhân: nữ chính bi thảm nhất màn ảnh Hàn, Sun Woo lại tiếp tục bị phản bội

Thế giới hôn nhân: nữ chính bi thảm nhất màn ảnh Hàn, Sun Woo lại tiếp tục bị phản bội

(Alotintuc.com) – THẾ GIỚI HÔN NHÂN tập 10 được phát sóng trên ứng dụng xem phim VieON tối qua cho thấy drama được đẩy lên đỉnh điểm. Lee Tae Oh muốn Ji Sun Woo biến mất. Sun Woo một lần nữa đã lầm tin bác sĩ Yoon Ki.

Buồn Tae Oh, Da Kyung tìm rượu giải sầu

THẾ GIỚI HÔN NHÂN tập 10 vừa mở đầu đã hé lộ hàng loạt drama, khi thân phận bác sĩ Yoon Ki dần được hé lộ. Việc Yoon Ki gặp riêng chủ tịch Yeo Byung Gyu, khiến nhiều khán giả yêu thích couple Sun Woo – Yoon Ki không khỏi bất ngờ và thất vọng. Thậm chí, Yoon Ki còn khẳng định với chủ tịch Yeo rằng chắc chắn Sun Woo và Tae Oh còn tình cảm. Ngay sau cuộc gặp gỡ này, Sun Woo cũng nghe tin chủ tịch Yeo đã đầu tư 100 triệu won vào bệnh viện với yêu cầu Sun Woo phải mất đi chức phó viện trưởng. Vì chuyện này mà Sun Woo đã phải tìm gặp chủ tịch Yeo nhưng tất cả đều phí công vô ích, chức vị của cô nhanh chóng thuộc về tay Yoon Ki – người mà khán giả vẫn mong ngóng sẽ trở thành điểm tựa cho bà cả.

Bác sĩ Yoon Ki khẳng định với chủ tịch Yeo anh và Sun Woo không có bất kì mối quan hệ đặc biệt nào.

Về phía Tae Oh và vợ trẻ Da Kyung, Da Kyung dù đã kết hôn và trở thành chính thất của Tae Oh như chỉ sau 2 năm, cô đã nếm trải cảm giác bị phản bội khi chồng mình không ngừng quan tâm và gặp gỡ vợ cũ Sun Woo. Da Kyung uống rượu, khóc và tâm sự với Tae Oh: “Ai đó đã nói vậy, một người đàn ông đã ngoại tình thì sẽ tiếp tục ngoại tình”. Tae Oh sẽ nói gì để an ủi Da Kyung?.

Tae Oh tiếp tục tìm đến gặp Sun Woo, thậm chí còn vạch áo vợ cũ với ánh mắt đầy ham muốn

Ở một diễn biến khác, gã In Gyu hết đe dọa Tae Oh lại bắt Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) phải bằng mọi giá phải tiếp tục ở bên mình. Tình yêu đã biến gã trở thành một kẻ biến thái, bệnh hoạn và luôn muốn chiếm đoạt. Vì chuyện này Sun Woo đã phải đích thân ra tay hành động. Sun Woo lại bị In Gyu hành hung nhưng lần này, Sun Woo đã ghi âm cuộc nói chuyện giữ hai người để làm bằng chứng. Mặt khác, vì muốn giải thoát cho Hyun Seo khỏi gã bạn trai cũ bệnh hoạn, Sun Woo đưa Huyn Seo lập tức rời khỏi tức tốc đưa Hyun Seo rời khỏi thành phố tuy nhiên In Gyu đã kịp phát hiện ra chân tướng, gã tới các bến tàu để truy tìm Hyun Seo.

In Gyu quyết không buông tha cho Huyn Seo

Đoạn cuối tập 10 của THẾ GIỚI HÔN NHÂNcho thấy tất cả vẫn chưa dừng ở đó, khi cảnh sát phát hiện ra một thi thể ở bến tàu cùng chiếc khan Sun Woo vừa tặng Hyun Seo. Liệu Huyn Seo có bị sát hại? Yoon Ki sẽ lật mặt? Còn vợ chồng Tae Oh có giải quyết được mâu thuẫn vì Sun Woo?

Cùng đón xem tập 11 bộ phim THẾ GIỚI HÔN NHÂN phát sóng trên ứng dụng xem phimVieON vào lúc 23h30 thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud