Thầy trò Hoàng Nhân ngại ngùng nhảy theo bài hát “là con gái phải xinh”

Thầy trò Hoàng Nhân ngại ngùng nhảy theo bài hát “là con gái phải xinh”

(Alotintuc.com) – Cuộc Chiến Mỹ Vị tập 2 tiết lộ nhiều tình tiết thú vị, hài hước đến từ các đầu bếp và hai khách mời. Tuần này host An Nguy, Will giới thiệu đến căn bếp chương trình hai khách mời đó là nữ ca sĩ Bảo Thy và rapper Kimmese.

Trong đoạn clip ngắn được tung trên mạng, người xem đã vô cùng thích thú khi chứng kiến thầy trò Hoàng Nhân – Ngọc Anh cùng nhau nhảy theo giai điệu “Là con gái phải xinh” của ca sĩ Bảo Thy. Không rõ đây là hình phạt hay thử thách cho hai thầy trò, thế nhưng theo những gì diễn ra trong đoạn clip ngắn, mọi người “đoán già đoán non” rằng tập thứ 2 sẽ là trận quyết đấu của Ngọc Anh và Hoàng Nhân.

Đầu bếp Ngọc Anh tự nguyện lên nhảy để đánh đổi thực phẩm nấu ăn cho khách mời,ngược lại đầu bếp Hoàng Nhân ngượng ngùng không dám lên,phải đợi đến khi An Nguy lôi kéo, anh cả Hoàng Nhân mới lật đật chạy lên sân khấu. Khoảnh khắc vừa hát vừa nhảy theo nhạc cực đáng yêu của hai thầy trò đã nhận được sự hưởng ứng của các thành viên còn lại trong gian bếp.

Bảo Thy, Kimmese cũng thích thú khi được xem đầu bếp không chỉ nấu ăn mà còn nhảy điệu nhảy đáng yêu trên chính nền nhạc bài hát của mình.

Nhắc đến Bảo Thy và Kimmese, có lẽ thế hệ 8x đầu 9x sẽ không quên được những ca khúc đình đám đã làm mưa làm gió một thời như Công chúa bong bóng, Ngốc nghếc, Please tell me why… của Bảo Thy hay những giai điệu đầy chất lửa của Kimmese: Có bao giờ em biết, Real love, Hương Ngọc Lan…


Cùng khám phả tủ lạnh của Bảo Thy và Kimmese trong tập 2 của chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng vào ngày 15/1/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud