Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng – Tố Ny” cùng làm từ thiện

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng – Tố Ny” cùng làm từ thiện

(Alotintuc.com) – Tối qua tại sân khấu Sao Minh Béo,các nghệ sỹ đã có 1 đêm văn nghệ ấm cúng để gây quỹ giúp cho nghệ sỹ Hoàng Lan chữa trị bệnh.

2T3A2714

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn lịch quay hình chương trình Bước nhảy ngàn cân cả ngày,nhưng vừa xong chương trình ghi hình vào lúc 12g đêm là anh vội va chạy về ngày như lời đã hứa với các khán giả.Sau khi diễn xong,anh lên xe đi về miền Tây ngay để kịp lịch biểu diễn sáng nay,rồi quay về lại SG để kịp tổ chức họp báo cho học trò Phượng Vũ của mình.

2T3A2599

Từ sau đêm chung kết Giọng hát Việt,nhận được tình yêu thương của các fan và khán giả,học trò cưng Tố Ny cũng tất bật chạy show cùng người thầy của mình.

2T3A2502

Đêm qua thì cô cũng đã có mặt để tham gia trong chương trình từ thiện.Tố Ny tham gia với các ca khúc: Ngẫu hứng sông Hồng, Bang Bang Boom Boom, Gục ngã.

2T3A2482

Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình với các ca khúc:Phận tơ tằm, Biển tình, Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi.

2T3A2651

Đêm nhạc tối qua đã vận động được 78 triệu và ‘mạnh thường quân’ Đàm Vĩnh Hưng đã đóng góp thêm 22 triệu cho tròn con số là 100 triệu.

2T3A2722

Anh đang tất bận chuẩn bị cho học trò Tố Ny của mình với những tiết mục hay và bất ngờ trong đêm Gala công bố kết quả của Giọng hát Việt vào chủ nhật này 20/9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng – Tố Ny” cùng làm từ thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud