“Thầy giáo triệu view” mê khám phá thế giới, mạo hiểm tạo dáng trên cung đường đèo Hải Vân

“Thầy giáo triệu view” mê khám phá thế giới, mạo hiểm tạo dáng trên cung đường đèo Hải Vân

(Alotintuc.com) – Sau loạt video TikTok cùng gương mặt visual chuẩn Hàn Quốc gây thương nhớ, thầy giáo hot boy Dương Phúc (nickname: DuPu) tiếp tục đốn tim khán giả qua bộ ảnh nghệ thuật được thực hiện tại đèo Hải Vân và Lăng Cô. Đặc biệt, anh không ngại thử thách bản thân với những thước ảnh độc lạ, mang chất cá tính riêng.

Vốn là người thích khám phá, Dương Phúc thường xuyên đi phượt tìm tòi những địa điểm mới, giúp anh thoã niềm đam mê xê dịch và tạo ra nhiều cảm hứng phục vụ cho công việc giảng dạy môn Mỹ thuật tại trường học. Đó là lý do mà phần lớn các video TikTok của anh luôn check in tại các nơi có phong cảnh đẹp hoặc đặc biệt bằng góc nhìn vui tươi, lạc quan, yêu đời. Khán giả khi xem video của Dương Phúc, ngoài những nụ cười sảng khoái tinh thần còn có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm hữu ích về cuộc sống.

Dương Phúc chia sẻ, trải qua đợt giãn cách xã hội vừa rồi, anh càng thêm trân trọng cuộc sống và muốn dành nhiều thời gian cho thế giới xung quanh. Vì thế anh quyết định “xách xe” và đi phượt đến đèo Hải Vân, thực hiện bộ ảnh ở nhiều cung đường quanh co hoặc vách đá bên bờ vực cheo leo. “Là một người trẻ, tôi nghĩ rằng đã đến lúc vượt qua những giới hạn của chính mình, có thử thách mới tạo nên sự cố gắng, có chinh phục mới trân quý những gì mình đạt được. Tôi muốn cuộc sống của mình phải luôn thật ý nghĩa, từng phút giây trôi qua phải là những câu chuyện thú vị để khi nhìn lại, tôi không hối tiếc về tuổi trẻ của mình”, Dương Phúc cho biết.

Để có được những bức ảnh tâm đắc, Dương Phúc và ê kíp đã phải rong ruổi khắp các cung đường ở đèo Hải Vân nhằm tìm ra địa điểm thoã yếu tố đẹp và độc đáo. Mặc dù là “tay ngang’ nhưng khi bước vào hiện trường, anh chủ động tạo dáng và biểu cảm thể hiện sự chuyên nghiệp, thần thái của một chàng trai hiện đại, tự tin và bản lĩnh. Anh tiết lộ, chính công việc giảng dạy Mỹ thuật và TikToker giúp anh có góc nhìn đa dạng và nghệ thuật hơn. Tuy nhiên, Dương Phúc không khuyến khích khán giả làm theo việc chụp ảnh ở những nơi nguy hiểm và đây chỉ là sở thích cá nhân của anh.

“Thầy giáo triệu view” tâm sự: “Tôi muốn duy trì đam mê của mình, như ngọn lửa luôn được tiếp thêm nhiên liệu, nếu không sẽ sớm lụi tàn. Hoạt động nghệ thuật giúp tôi hiểu rằng, làm gì cũng phải nghiêm túc, song hành cùng sự sáng tạo, năng lượng tích cực thì mới tạo ra được nhiệt huyết. Từ đó lan toả năng lượng đến học trò và những người theo dõi tôi trên mạng xã hội”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud