Thảo Trang gác chuyện ly hôn để tham dự gameshow

Thảo Trang gác chuyện ly hôn để tham dự gameshow

(Alotintuc.com) – Sau khi kết thúc vòng loạt, chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” chính thức bước vào vòng Bán Kết với tổng cộng 11 tiết mục. Trong đêm bán kết 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối mai ngày 29.12.2015 sẽ có các tiết mục của các thí sinh Thảo Trang, Phạm Lịch, Võ Minh Lâm, Hải Triều và Tiết Cương.

Thao Trang (9)

Gác lại chuyện riêng tư thiếu may mắn trong cuộc hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh Bình, người mẫu – diễn viên Thảo Trang vẫn thể hiện một tinh thần làm việc hết sức chuyên nghiệp khi tham gia tận tình tiết mục múa belly dance trong khuôn khổ cuộc thi “Thử Thách Người Nổi Tiếng” do Vietcom Film phối hợp cùng Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất.

Thao Trang (11)
Được biết, tiết mục múa bụng của Thảo Trang được ghi hình ngay trong buổi chiều của ngày 26.11.2015 tức là sáng cùng ngày tin tức về cuộc hôn nhân tan vỡ của cô xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông.

Thao Trang (9)

Thao Trang (8)

Thao Trang (10)

Theo như tiết lộ của BTC, dự kiến ban đầu, cầu thủ Phan Thanh Bình sẽ xuất hiện tại phim trường để hỗ trợ vợ trong tiết mục thi, thậm chí sẽ có một phần tương tác ngẫu hứng, nhưng sau cùng, sự chuẩn bị đó phải thay đổi. Ngay khi Thảo Trang xuất hiện, toàn bộ ê-kíp đã thống nhất không nhắc gì tới thông tin buổi sáng nhưng chính Thảo Trang lại mang lại cảm giác tự tin cho mọi người trong tổ sản xuất bởi tinh thần tập luyện, dượt bài hăng say trước khi lên sân khấu.

Thao Trang (6)

Không hẳn là vui vẻ nhưng Thảo Trang vẫn cố tỏ ra bình thường để những người yêu quý cô không phải lo lắng.

Thao Trang (1)
Cũng giống như tiết mục ở vòng ngoài, sự xuất hiện của Thảo Trang trên sân khấu với vũ đoàn đã “hớp hồn” Trấn Thành – Việt Hương và giám khảo khách mời nhà báo Trác Thúy Miêu từ những giây đầu tiên. Với kiến thức chuyên môn của vũ sư cũng như từng ngồi giám khảo nhiều cuộc thi khiêu vũ, giám khảo Trác Thúy Miêu bày tỏ sự yêu thích với tiết mục của Thảo Trang cũng như nhận xét rằng cô có năng khiếu để trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Thao Trang (2)

Thao Trang (3)
Tiết mục múa bụng của Thảo Trang sẽ xuất hiện trong Đêm Bán Kết 1 chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h ngày 29.12.2015 trên kênh THVL1.

Thao Trang (5)
“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh.

Thao Trang (12)

Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/
Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud