Thảo Nhi đăng quang ngôi vị quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2

Thảo Nhi đăng quang ngôi vị quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2

(Alotintuc.com) – Trải qua hành trình dài 85 ngày, Đêm Chung kết và Trao giải của Học Viện Ngôi Sao 2015 vừa qua đã chính thức gọi tên Thảo Nhi ở vị trí Quán quân. Hai thí sinh còn lại Khắc Minh và Phú Thiện đã dừng chân tại cuộc thi với danh hiệu Á quân và top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 9

Như vậy, vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp đất nước, với nỗ lực và tài năng của mình, bằng tỷ lệ bình chọn 115,06% từ các chuyên gia và khán giả, Thảo Nhi là quán quân mới của Học Viện Ngôi Sao mùa thứ 2.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 11
Có mặt ở bàn chuyên gia trong đêm chung kết vừa qua là Giám đốc học viện nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alex Tú Nguyễn, và chuyên gia khách mời – diva Hồng Nhung. Bên cạnh đó, các tiết mục đến từ các nghệ sĩ khách mời Vũ Cát Tường, Trang Pháp, Hòa Minzy và PB Nation cùng 6 phần trình diễn đặc sắc của top 3 Học Viện Ngôi Sao đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cho khán giả truyền hình.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 17
Thảo Nhi – Quán quân cá tính của Học Viện Ngôi Sao 2015
Thảo Nhi tên thật là Nguyễn Ngọc Thảo Nhi, sinh năm 1996 tại thành phố Huế. Không may mắn như các bạn khác, Thảo Nhi đã gặp phải nhiều cản trở khi ước mơ âm nhạc của cô không được bố mẹ cô đồng ý. Thế nhưng, Thảo Nhi đã thuyết phục bố mẹ cho cô dừng việc học ở trường Đại học Kinh tế TP.HCM một khoảng thời gian để bước vào Học Viện Ngôi Sao. Khi lên sân khấu, Thảo Nhi ghi điểm vì luôn “cháy” hết mình với bài hát và không hề run sợ điều gì.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 18
Sở hữu giọng hát đầy nội lực và khả năng biến tấu bài hát đầy bất ngờ, Thảo Nhi luôn là thí sinh được giám khảo lẫn chuyên gia khách mời đánh giá cao. Tuy nhiên, ở những ngày đầu mới tham gia cuộc thi, ít ai biết được Thảo Nhi không được nổi bật lắm và chưa được chú ý nhiều. Mặc dù vậy, bằng sự nỗ lực và cầu toàn của mình, lắm lúc đến mức tự gây áp lực cho bản thân, Thảo Nhi đã thật sự lột xác và đạt được tiến bộ vượt bậc như hôm nay.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 7
Trong tất cả các đêm liveshow, những tiết mục của Thảo Nhi luôn được chờ đón và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia và giám khảo. Nhạc sĩ Huy Tuấn từng nhận xét Thảo Nhi là “sản phẩm” hoàn hảo nhất của Học Viện Ngôi Sao, và cũng là thí sinh “khó đoán” nhất. Bởi lẽ trên sân khấu, Thảo Nhi “biến hóa” rất đa dạng. Khán giả đã từng thấy một Thảo Nhi đầy gai góc với Bí mật người ra đi và White love, đã chứng kiến một Thảo Nhi nhẹ nhàng, nữ tính với Make you feel my love, Một mình. Có hôm, Nhi lại trẻ trung, hồn nhiên với Vì tôi còn sống hay rất biết cách “chiều” fan Kpop khi cover thành công ca khúc Come back home của 2NE1. Những phần trình diễn của Thảo Nhi đều được Nhi khéo léo thay đổi sao cho vừa phù hợp với giọng hát và khả năng của mình, lại vừa gây được ấn tượng tốt cho khán giả.

Thao Nhi la Quan quan Hoc Vien Ngoi Sao mua 2 23
Với tất cả sự nỗ lực đó, sau khi trình diễn 3 bài hát See you again, Lá rớt trên vai và Trái đất tròn, Thảo Nhi đã dành được hoàn toàn 100% sự bình chọn từ ban giám khảo và xuất sắc vượt qua Khắc Minh để chiến thắng tại Học Viện Ngôi Sao 2015. Chia sẻ cảm nhận về chiến thắng của mình, Thảo Nhi cho biết : “Nhi rất vui mừng và hạnh phúc vì thành công này. Tuy Học Viện Ngôi Sao 2015 đã kết thúc, thế nhưng bản thân Nhi vẫn còn một cuộc thi lớn hơn và thử thách hơn, đó là làm sao để chinh phục được khán giả trên con đường sự nghiệp sau này.” Hi vọng rằng, với tài năng và quyết tâm của mình, Thảo Nhi sẽ trở thành một ca sĩ trẻ thành công trong tương lai.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud