Thảo My đem dàn trống lên sân khấu Sao đại chiến

Thảo My đem dàn trống lên sân khấu Sao đại chiến

(Alotintuc.com) – Sau tập đầu tiên, Sao Đại Chiến đang dần nóng lên khi thật sự trở thành trận chiến trong âm nhạc giữa các nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ… tham gia chương trình.

Nếu trong tập đầu tiên đội ca sĩ Hà Lê – producer Phúc Bồ làm mới ca khúc Hạ trắng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gây khá nhiều tranh cãi thì ở tập hai, cặp đôi tiếp tục làm mới ca khúc Thành phố buồn. Thành phố buồn là một nhạc phẩm bolero kinh điển của nhạc sĩ Lam Phương viết về Đà Lạt. Ngay thời điểm ra đời vào thập niên 70 của thế kỷ trước bản nhạc đã thu được tiền bản quyền tính bằng tiền chục triệu đồng. Ca khúc này cũng từng gắn với tên tuổi danh ca Chế Linh. Việc quyết làm mới lại ca khúc này của đội Hà Lê – Phúc Bồ hứa hẹn sẽ gây tranh cãi không thua kém gì bản Hạ Trắng được cặp đôi làm mới. “Với chúng tôi, làm mới nhạc Trịnh hay bolero đều thử thách ngang nhau. Việc làm mới những nhạc phẩm Việt Nam kinh điển là điều mà chúng tôi ấp ủ rất lâu rồi”, ca sĩ Hà Lê chia sẻ.

Ở tập đầu tiên, trừ ca khúc của đội ca sĩ Trọng Hiếu – producer Slim V có bản phối thuyết phục producer Dương Cầm, còn lại producer này đối đầu với tất cả các producer khác khi thẳng thừng chê bản phối của họ. Trong tập này, đội producer Dương Cầm và Dương Hoàng Yến chọn bản hit của Sơn Tùng M-TP là Lạc trôi để làm mới. Vốn dĩ bản gốc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP màu sắc Wolrd Music đã rất nhiều, thế nên chọn bản nhạc này làm mới cũng là cách producer Dương Cầm tự làm khó mình. Liệu bản phối mới Lạc trôi của producer Dương Cầm với phần thể hiện của ca sĩ Dương Hoàng Yến có giúp anh thách thức các ca sĩ khác trong chương trình như ở tập thi trước hay không?.

Dẫu hành trình đại chiến chỉ mới qua một tập, nhưng trong tập hai này, ít nhất bốn gương mặt ca sĩ nữ của chương trình: Ái Phương, Miu Lê, Hoàng Yến và Thảo My đều có phần hình ảnh lột xác. Cả bốn ca sĩ đều chọn phong cách Á Đông trong trang phục của mình khi thể hiện những bản phối pha trộn World Music.

Ái Phương như lời hẹn với công chúng khi tham gia chương trình rằng sẽ cho khán giả thấy một Ái Phương hoàn toàn khác. Trong tập này, với bài phối mới của Đỗ Hiếu cho bản hit Tuý âm và hình thức như Thuý Kiều, Ái Phương hứa hẹn sẽ bùng nổ. Không hề thua kém Ái Phương, Vũ Thảo My sẽ đem lên sân khấu dàn trống hàng chục người và ca sĩ cũng sẽ thể hiện múa trống trong ca khúc Rơi (Hồ Hoài Anh) được phối mới dưới bàn tay producer Phạm Hải Âu.

Các cặp đôi: Hoàng Tôn – Rhymastic, Miu Lê – Only C, nhóm MTV – Nguyễn Dân và Trọng Hiếu – Slim V cũng hứa hẹn đem đến những bản phối và phần trình diễn đặc sắc.

Sau hai đêm thi, dây cũng là tập thi đầu tiên của chương trình quyết định đội bị loại. Liệu cặp đôi ca sĩ, nhóm nhạc – producer nào sẽ rời khỏi Sao Đại Chiến sau tập này? Mời khán giả cùng đón xem tập hai Sao Đại Chiến phát sóng vào 21 giờ, thứ sáu, 24-11 trên kênh VTV3.

Chương trình Sao Đại Chiến do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông ADT phối hợp sản xuất với sự đồng hành của nhãn hàng Kỳ Xuân Đan.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud