Thanh Tú “khủng hoảng” khi đối đầu cơn mưa bò cạp

Thanh Tú “khủng hoảng” khi đối đầu cơn mưa bò cạp

(Alotintuc.com) – Sau 4 tháng phát sóng, chương trình truyền hình Tuyệt Đỉnh Giác Quan đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Thông qua các thử thách cam go, người chơi được dịp trải nghiệm và đánh thức những Giác quan tiềm ẩn của mình. Và đêm qua (17/10), tập cuối của chương trình (tập 18) đã lên sóng cùng 10 người chơi trẻ trung là: Phương Trinh Jolie, Bá Thắng, Troy Lê, Thanh Tú, Triệu Lộc, Sơn Ngọc Minh, Thanh Thủy, Tuấn Kiệt, Phan Linh, Huỳnh Kim Tuyền. Cùng với MC Ngô Kiến Huy, dàn người chơi một lần nữa làm khán giả vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc ấn tượng.

Vong 3 (5)
VÒNG 1: THÍ SINH 2 ĐỘI ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU
Ở phần thi Thị giác và Thính giác của vòng 1, những người chơi gần như quay cuồng trong ma trận thử thách của chương trình. Nhiệm vụ đặt ra lần lượt là nhìn hình ảnh xoay để đoán tên người và nghe âm thanh bị tua ngược để nhận diện tên bài hát. Dù các nhân vật được đề cập trong cả 2 phần thi này đều là những nghệ sĩ nổi tiếng (Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng….) song 10 người chơi đều được phen toát mồ hôi hột vì đoán mãi mà vẫn trật. Chàng ca sĩ điển trai Sơn Ngọc Minh đặc biệt gây thích thú khi có những 2 lần đề cập đến Hồ Ngọc Hà nhưng lại không đưa ra được câu trả lời chính xác nào. Đội Phương Trinh Jolie dù có nhiều cố gắng song cũng phải chịu cảnh xấu hổ vì nói sai bét nhè.

Vong 1 (2)
Sang đến phần thi Xúc giác, kịch tính một lần nữa được đẩy lên cao khi 2 đội được yêu cầu thực hiện thử thách đoán đồ vật bằng tay. Đội trưởng mỗi đội sẽ đứng đối diện từng thành viên, tìm kiếm đồ vật trong 1 cái thùng rồi yêu cầu thành viên đó cũng tìm ra một đồ vật tương tự. Nhờ sự phối hợp ăn ý, cả 2 đội chơi đều hoàn thành thử thách trong thời gian quy định. Vì có cùng số cặp đồ vật đúng là 3/4 nên Ngô Kiến Huy quyết định thắng thua dựa vào thời gian thực hiện. Nhờ có thời gian ngắn hơn nên đội Sơn Ngọc Minh vượt qua đội Phương Trinh Jolie trong thử thách này.

Sự bám đuổi tỷ số sát nút của các đội chơi khiến tập 18 Tuyệt Đỉnh Giác Quan trở nên căng thẳng và hồi hộp. Vì chỉ cần bất cẩn trong một phần thi, đội đối thủ sẽ lội ngược dòng. Nắm bắt quy luật này, đội Sơn Ngọc Minh cố gắng tăng tốc để hạ gục đội Phương Trinh Jolie trong phần thi Khứu Giác, song “âm mưu” này đã thất bại hoàn toàn. Với thử thách ngửi mùi để tìm túi thơm, đội Phương Trinh Jolie xuất sắc vượt qua đội Sơn Ngọc Minh bằng cách ghi liền 4/5 điểm. Trong khi đó, đội Sơn Ngọc Minh chỉ ghi được 2/5 điểm. Qua 4 phần thi, tỷ số giữa 2 đội là 2 – 2.

Doi Phuong Trinh Jolie (2)
Trong trận đấu Vị giác cuối cùng, Sơn Ngọc Minh và Phương Trinh Jolie đại diện mỗi đội để thách đấu nhau ăn trứng. Sau màn đấu trí căng thẳng, đội Sơn Ngọc Minh được nhường quyền ăn 27 quả trứng luộc trong vòng 2 phút. Nếu ăn hết số trứng này đúng thời gian quy định, đội Sơn Ngọc Minh sẽ là người chiến thắng. Trường hợp ngược lại, đội Phương Trinh Jolie hiển nhiên giành chiến thắng. Dù đã cố gắng hết sức nhưng đội Sơn Ngọc Minh vẫn không thể ăn hết 27 quả trứng. Sự thất vọng tột độ hiện rõ trên khuôn mặt của từng thành viên khi MC Ngô Kiến Huy thông báo hết giờ. Hình ảnh hân hoan và đau buồn trái ngược từ 2 đội khiến cho tập cuối Tuyệt Đỉnh Giác Quan thêm phần hấp dẫn.
Sau 5 phần thi, đội Phương Trinh Jolie đã trở thành người chiến thắng. Đội Phương Trinh Jolie mạnh mẽ tiến vào vòng 2 để đối đầu với các Anh Hùng Giác Quan. Đội Sơn Ngọc Minh buồn bã ra về mà không có bất cứ giải thưởng nào.

Vong 1 (25)
VÒNG 2: ĐỘI PHƯƠNG TRINH JOLIE ĐẤU VỚI BIỆT ĐỘI GIÁC QUAN

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Phương Trinh Jolie tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Thanh Tú đấu về Vị giác, Troy Lê đấu về Thị giác, Triệu Lộc đấu về Thính giác, Phương Trinh Jolie đấu về Xúc giác và Bá Thắng đấu về Khứu giác.

Vong 2 (6)
Ở phần thi Xúc Giác, Phương Trinh Jolie chứng tỏ sự tinh tường và quyết đoán của mình khi vượt qua Anh Hùng Giác Quan trong thử thách sờ những chiếc áo chương trình đưa ra và đoán xem đâu là chiếc có kích thước nhỏ hơn những chiếc còn lại. Bị hạ gục quá nhanh, Anh Hùng Giác Quan ngỡ ngàng không thể tin được vào mắt mình. Phương Trinh Jolie xuất sắc trở thành thí sinh đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6 với những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Vong 1 (15)
Vòng thi Vị giác chứng kiến cuộc đối đầu vô cùng thú vị của Thanh Tú và Anh Hùng Giác Quan điển trai. Trong phần thi này, 2 người chơi phải bịt mắt và nếm 3 viên đá lạnh có mùi vị khác nhau. Nhiệm vụ đặt ra là nêu tên chính xác 3 vị này trong thời gian nhanh nhất. Với Vị giác nhạy bén, Thanh Tú đã đáp đúng 3/3 mùi vị trong thời gian cực ngắn. Anh Hùng Giác Quan của chương trình một lần nữa bị người chơi hạ gục dễ dàng. Thanh Tú nối gót Phương Trinh Jolie vào vòng 3, trong khi Bá Thắng, Triệu Lộc và Troy Lê phải ra về vì không gặp may mắn khi đối đầu với Anh Hùng Giác Quan.

Vong 3 (2)
VÒNG 3: CĂN PHÒNG GIÁC QUAN THỨ 6
Thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Nếu lần đầu nhấn nút làm đèn màu xanh sáng lên thì thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị tương ứng với nút bấm mà mình đã chọn. Nếu lần đầu bấm phải “thảm họa”, thí sinh được quyền chọn lại để tìm giải thưởng. Điểm đặc biệt của Căn phòng Giác quan thứ 6 này là các thí sinh phải phát huy tối đa trực giác của mình. Trong giây phút hồi hộp và căng thẳng, rất nhiều hiểm họa kinh hoàng chờ đợi thí sinh phía trước, nếu trực giác phán đoán sai lầm, họ sẽ phải “muối mặt làm trò cười” cho tất cả mọi người.

Vong 3 (4)
Phương Trinh là thí sinh đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Phương Trinh chọn được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng ngay từ lần bấm nút đầu tiên. Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng thông qua thử thách Căn phòng Giác quan thứ 6 bằng việc chọn được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tuy nhiên, trước khi có giải thưởng, Thanh Tú đã phải hứng chịu một cơn mưa bò cạp từ “trên trời rơi xuống”. Biểu cảm hoảng sợ hài hước của nam diễn viên điển trai khiến khán giả không khỏi phì cười.

Vong 3 (12)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud