Thành Trung “cướp” hit của Hồ Quang Hiếu để tặng bạn gái

Thành Trung “cướp” hit của Hồ Quang Hiếu để tặng bạn gái

(Alotintuc.com) – Đừng để tiền rơi phát sóng 20h05 tối qua thứ tư ngày 18/5 trên VTV3 đã mang đến cho người xem nhiều giây phút giải trí thú vị khi có sự xuất hiện của cặp người chơi ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung.

Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung là đôi bạn thân hơn 8 năm kể từ những ngày đầu đi hát, một tình bạn đẹp, chân thành như thế này trong showbiz không phải dễ kiếm. Chia sẻ trong hậu trường, hai ca sĩ hài hước: “hi vọng tình bạn đẹp của tụi mình không bị rạn nứt bởi những tranh luận khi trả lời câu hỏi, mình khá hôi hộp khi đến với chương trình, đặc biệt là thời gian để chọn đáp án và đặt tiền chỉ có 60s , nên khá căng thẳng”. Tuy nhiên hai2 người chơi cũng chia sẻ sẽ chơi hết mình và cố gắng giữ lại càng nhiều tiền càng tốt.

Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung (2)
Mở đầu chương trình, Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung có màn “chào sân” ấn tượng khán giả tại trường quay khi trình bày ca khúc “Em là của anh” do chính Hồ Việt Trung sáng tác. MC Thành Trung ngay lập tức khẳng định “tôi sẽ về học ngay bài này để hát tặng bạn gái!” Lời nói này của MC khiến cả trường quay ồ lên thích thú và ngưỡng mộ. Không ít khán giả xem chương trình đã cho rằng Thành Trung chính là “soái ca” lãng mạn, ngọt ngào và cô bạn xinh đẹp của anh chắc hẳn sẽ luôn hạnh phúc vì những sự quan tâm và bất ngờ nho nhỏ này.

Cặp người chơi khác của chương trình
Bước vào câu hỏi đầu tiên, Hồ Quang Hiếu chọn chủ đề MV, những tưởng đây sẽ là một câu hỏi “trúng tủ” bởi hai2 người chơi đều là ca sĩ. Tuy nhiên câu hỏi này đã làm khó hai chàng ca sĩ điển trai khi lại liên quan đến một1 MV quốc tế: “Trong MV “The lazy song” của Bruno Mars, các vũ công đeo mặt nạ con vật nào?” Hồ Quang Hiếu thừa nhận chưa từng xem MV này, hai2 người chơi chia tiền theo linh cảm. Kết quả là, hai2 người chơi đãá đánh rơi 90 triệu ngay ở câu hỏi đầu tiên.

MC Thành Trung
Bước đến câu hỏi thứ hai với 110 triệu, lại là một1 câu hỏi khiến hai2 người chơi phân vân, Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung đã chia tiền thành hai2 phần bằng nhau đặt vào 2 đáp án, may mắn trong đó có một1 đáp án đúng, giữ lại cho người chơi 55 triệu đồng. Đúng lúc này thì thời lượng chương trình đã hết, Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung tạm chia tay khán giả và sẽ trở lại chương trình để chinh phục tiếp 6 câu hỏi phía trước vào 20h05 thứ tư tuần sau 25/5/2016 trên VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud