Thanh Trúc và Diệu Linh tiết lộ giá cát xê bèo bọt của nghề mẫu

Thanh Trúc và Diệu Linh tiết lộ giá cát xê bèo bọt của nghề mẫu

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Thanh Trúc và Diệu Linh tuy là cuối tuần nhưng cả hai vẫn miệt mài chạy show thời trang khiến nhiều bất ngờ.

IMG_8508
Thanh Trúc và Diệu Linh được xem là hai người đẹp sở hữu vóc dáng cao và khả năng đi catwanlk khá chuyên nghiệp. Chính vì vậy, cả hai người đẹp thường xuyên nhận được nhiều lời mời tham gia biểu diễn ở các chương trình thời trang.
Xuất hiện từ khá sớm ,Thanh Trúc và Diệu Linh vẫn tươi cười chào hỏi mọi người và chờ đến lượt mình makeup trong hậu trường.

IMG_8377
Bên cạnh đó, khi được hỏi về cát xê nhận được sau mỗi đêm diễn, Thanh Trúc và Diệu Linh cho biết “ Dạ, mỗi đêm tụi em nhận được 500.000 ngàn”. Chia sẻ của hai người đẹp khiến cho không ít người bất ngờ vì quá ít.

IMG_7126
So với các ngành nghề nghệ thuật khác như ca sĩ, diễn viên, mặt bằng cát-xê chung của người mẫu không cao. Ngoài các chân dài nổi tiếng như Thanh Hằng, Hà Anh, Trang Khiếu, Hoàng Thùy… có mức thu nhập tương đối ổn định, phần lớn người mẫu Việt Nam đều khá chật vật khi muốn trụ lại với nghề.

IMG_8818
Cả hai người đẹp cho biết dù đã có danh hiệu nhưng vẫn luôn mong muốn gắn bó với nghiệp diễn catwalk, song cả hai người đẹp cho biết để nuôi dưỡng đam mê không hề đơn giản. Hiện tại, cả hai người đẹp đều có công việc kinh doanh cùng gia đình và thỉnh thảo nhận show diễn để đỡ nhớ nghề.

IMG_8702
Không chỉ vậy, Thanh Trúc và Diệu Linh còn thường xuyên giới thiệu show diễn cho nhau cũng như giúp đỡ nhau mỗi khi đi diễn chung.

Photo; Hải Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud