Thanh Trúc trẻ trung sau bị tố giật chồng

Thanh Trúc trẻ trung sau bị tố giật chồng

(Alotintuc.com) – “Nữ hoàng trang sức” Thanh Trúc đã trở lại rạng rỡ với những bộ trang phục của Elise sau thời gian tránh những thị phi không đáng có do một người lạ tố “giật chồng”, sau khi cô đăng một đoạn tâm sự trên trang cá nhân về việc làm mẹ đơn thân. Thanh Trúc cho biết, thời gian này, cô tập trung vào công việc nghệ thuật và kinh doanh của mình.

8u9a5998

Thanh Trúc cũng tâm sự chân thành, vì sự việc nuôi con một mình, công khai làm mẹ đơn thân đã khiến cô bị “đánh bật” khỏi chức danh đại sứ “Nữ hoàng trang sức” kế nhiệm Lý Nhã Kỳ. Và ngay cả cuộc thi “Nữ hoàng trang sức” năm nay cũng chưa thấy có lời mời với Thanh Trúc tham gia những hoạt động cùng các thí sinh.

8u9a6014
Trong số những nhan sắc có danh hiệu, Thanh Trúc có vẻ khá lận đận trong con đường đi tìm hạnh phúc của mình. Nhưng hiện giờ cô cho biết, không sợ “hồng nhan bạc mệnh” vận vào người, cô chỉ nhìn thấy con trai lớn lên từng ngày là cô vui, và một người phụ nữ với vẻ đẹp mong manh như Thanh Trúc lao ra ngoài làm kinh tế cũng chỉ vì động lực duy nhất là nuôi con.

8u9a5912

Người đẹp sinh năm 1992 quyết định làm mẹ đơn thân khi mối quan hệ của cô và người tình trục trặc, lúc đó, cô đang mang thai tháng thứ 4. Khi mới có bầu, Trúc đã cảm nhận được sự gắn kết với bé. Làm mẹ là điều thiêng liêng nhất mà bất kể phụ nữ nào cũng muốn được trải qua, vì thế, cô không có lý do gì để từ chối thiên chức ấy.

8u9a5977

Thanh Trúc từng chia sẻ “Cầm trên tay que thử hai vạch, tôi khá bối rối nhưng sau định hình lại thì thấy vô cùng hạnh phúc, không có từ ngữ nào diễn tả được lúc đó. Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn sau sự kiện trọng đại này” Bố mẹ mất sớm, Trúc phải tự lập từ nhỏ và “không bao giờ cúi đầu trước khó khăn”. Có bầu, Trúc phải tự lo mọi việc, từ chuẩn bị đồ dùng cho con đến trang bị kiến thức sinh nở. Thanh Trúc cũng cho biết “Từ khi có con, mọi thứ khó khăn hơn nên em phải thắt chặt chi tiêu. Khi đi diễn, em gửi con cho giúp việc nhưng cũng phải lắp camera ở nhà để giám sát người giúp việc. Sau này, em cũng muốn bé được đi du học và có cuộc sống tốt nên phải tiết kiệm từ bây giờ.”

8u9a6039

Nhắc tới con trai, Trúc hào hứng khoe cậu bé không nghịch ngợm, ăn uống ngoan và rất thích sữa chua, váng sữa. Thấy mẹ về, bé chạy ra mừng rỡ và gọi “mama”. Sáng biết mẹ đi làm, cu cậu khóc và đi theo ra tận thang máy.

8u9a5983

Sau khi tiết lộ chuyện riêng trên trang cá nhân, Trúc bị tố sinh con với người đàn ông đã có gia đình. Cô “không hiểu mục đích của người tố cáo” và khẳng định “những lời đó là vô căn cứ”. Những gì xảy ra, Trúc sống khép mình hơn và ít chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân vì sợ con trai sau này lớn sẽ đọc được những bài viết không hay về mẹ. hiện tại, Thanh Trúc cũng nhận được nhiều hợp đồng chụp ảnh quảng cáo và đóng kịch. Công việc kinh doanh cho thuê xe cũng giúp cô có được nguồn thu nhập ổn định hằng tháng.

8u9a5951

Hiện nay có khá nhiều bộ phim truyền hình mời Thanh Trúc tham gia những cô và ekip vẫn đang nghiên cứu các kịch bản. Cô vẫn mong muốn có một bộ phim điện ảnh cho mình trong năm sau.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Phú Nguyễn
Make up: Minh Lộc
Fashion: Elise
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud