Thanh Trúc sẽ thay thế Lý Nhã Kỳ?

Thanh Trúc sẽ thay thế Lý Nhã Kỳ?

(Alotintuc.com) – Chiều nay (14/9) nữ hoàng trang sức Thanh Trúc đã xuất hiện tại họp cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức lần thứ 7. Người đẹp 9x khiến nhiều người trên phố phải ngẩn ngơ bởi vẻ ngoài đáng yêu trong chiếc váy xanh thuộc thương hiệu thời trang Nick Dragon.

IMG_1890

Thanh Trúc được nhiều người nhận xét là một trong những người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú cùng vóc dáng siêu mẫu. Được biết Thanh trúc sở hữu chiều cao 1m73, chiều cao đáng mơ ước của nhiều phụ nữ. Kể từ sau khi đạt giải Nữ Hoàng Trang Sức, Thanh Trúc nhận được nhiều lời mời quảng cáo cũng như biểu diễn thời trang của nhiều show diễn lớn. Tuy nhiên, người đẹp chọn cách vắng bóng trong hơn 1 năm để tập trung cho việc gia đình cũng như trau dồi thêm kiến thức.

IMG_1907
Ngoài việc xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, Thanh Trúc còn gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương có giá trị hơn 2 tỷ đồng. Người đẹp cho biết đặc biệt thích trang sức nên đã đầu tư cho món đồ trang sức giá trị này.

IMG_1925
Thời gian gần đây sau khi hoàn thành bộ phim của đạo diễn Chu Thiện,người đẹp cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh khác. Tuy nhiên Thanh Trúc cho biết cô đang nghiên cứu để chọn cho mình vai diễn phù hợp.

IMG_1976
Bên cạnh đó, trong buổi họp báo, Thanh Trúc nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức về phong thái tự tin khi trả lời với bao chí cũng như cách cư xử tinh tế. Không chỉ vậy, buổi họp báo Nữ hoàng trang sức lần 7 đáng lẽ sẽ có mặt của đại sứ Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, cô viện lí do bận công tác nên không đến tham dự.

IMG_1956

Trả lời câu hỏi của phóng viên về vai trò của Lý Nhã Kỳ trong cuộc thi Nữ Hoàng Trang sức năm nay, đại diện ban tổ chức cho biết Lý Nhã Kỳ đã hết nhiệm kỳ làm đại sứ. BTC cũng đang gửi lời mời đến Lý Nhã Kỳ và song song cũng tìm gương mặt mới để đồng hành nếu như Lý Nhã Kỳ không thể tiếp tục vai trò đại sứ.

IMG_1960

Photo: Hải Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Thanh Trúc sẽ thay thế Lý Nhã Kỳ?

  1. I am looking for and I love to post a comment that “The content of your post is awesome” Great work!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud