Thanh Thúy, Khánh Hiền xinh đẹp, nổi bật trong vòng vây khán giả Việt kiều

Thanh Thúy, Khánh Hiền xinh đẹp, nổi bật trong vòng vây khán giả Việt kiều

(Alotintuc.com) – Tiếp tục những hoạt động bên lề của Tuần lễ phim Việt tại Cộng hòa Czech, vừa qua, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” gồm đại diện nhà sản xuất, hãng phim Thiên Phúc – diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, diễn viên Khánh Hiền, quay phim Việt kiều James Ngô… đã có buổi giao lưu với kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Cộng hòa Czech cũng như đông đảo khán giả, nhà làm phim bản địa có quan tâm, muốn tìm hiểu thêm về các dự án phim Việt.

018

Xuất hiện nổi bật trong sự kiện, hai mỹ nhân phim “Taxi, em tên gì?” Thanh Thúy và Khánh Hiền tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp khi mặc những bộ trang phục lộng lẫy. Ngay khi đoàn phim tề tựu đông đủ trên sân khấu, các nghệ sĩ đã lần lượt chia sẻ niềm vui, sự tự hào khi phim “Taxi, em tên gì?” được lựa chọn là một trong số những dự án điện ảnh được giới thiệu rộng rãi trong tuần lễ phim.

014

Trong suốt buổi giao lưu thân mật, ngoài việc bật mí những câu chuyện hậu trường thú vị cũng như điểm lại những thành tích mà “Taxi, em tên gì?” đã đạt được từ ngày công chiếu cho đến nay, ê kíp làm phim còn liên tục giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ phía khán giả.

SONY DSC

Về việc đạo diễn phim “Taxi, em tên gì?” – NSƯT Đức Thịnh và nhiều diễn viên không xuất hiện ở Tuần lễ phim Việt tại Cộng hòa Czech, đại diện nhà sản xuất Thiên Phúc – diễn viên Thanh Thúy cho biết: “Khi biết được “Taxi, em tên gì?” được giới thiệu trong Liên hoan phim Việt tại Cộng hòa Czech, chúng tôi đã rất mong muốn có thể hội ngộ đầy đủ ê kíp để giới thiệu, chia sẻ chi tiết hơn về dự án này với kiều bào, những nhà nghiên cứu điện ảnh đang sống tại đây.

015

Tuy nhiên do đạo diễn và một vài diễn viên vướng lịch cá nhân vì thế đã không thể góp mặt được như dự kiến. Nhân dịp này, tôi cũng xin phép thay mặt nhà sản xuất, đạo diễn, dàn diễn viên… gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khán giả, nhà phê bình phim vì đã ủng hộ, góp ý để dự án “Taxi, em tên gì?” có được sức lan tỏa và đạt được những thành quả ngoài sức mong đợi.”

010

Bật mí thêm về kế hoạch của hãng phim Thiên Phúc trong thời gian tới, Thanh Thúy cho biết: “Sau “Taxi, em tên gì?”, chúng tôi đang rất háo hức để chuẩn bị bấm máy dự án “Sứ mệnh trái tim” – bộ phim điện ảnh đánh dấu sự tái ngộ của đạo diễn, NSƯT Đức Thịnh và Angela Phương Trinh cùng sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và triển vọng như: Trần Bảo Sơn, MC Nguyễn Hải Dương…

02

Với nội dung mới mẻ cùng mực kinh phí đầu tư không kém các dự án trước đây, “Sứ mệnh trái tim” hi vọng sẽ là một sản phẩm điện ảnh đặc sắc, đáng để chú ý khi ra rạp vào tháng 11 tới đây”.

05

Bên cạnh phần chia sẻ của nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy, đồng đạo diễn phim “Taxi, em tên gì?” – Đinh Tuấn Vũ, diễn viên Khánh Hiền, quay phim James Ngô… cũng vui vẻ trò chuyện và bật mí nhiều kế hoạch trong tương lai.

04

Cuối sự kiện, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” được nhiều kiều bào tại Cộng hòa Czech săn đón trong hậu trường để bày tỏ cảm nghĩ sau khi xem phim và xin chụp hình kỉ niệm.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud