Thanh Thảo ăn tết xa nhà cùng bé Jacky

Thanh Thảo ăn tết xa nhà cùng bé Jacky

(Alotintuc.com) – Những ngày gần tết, Cali có mưa to, gió lạnh, nhưng không khí tết vẫn ngập tràn khu Little Sài Gòn, nơi có rất đông người Việt sinh sống. Chợ hoa ở khu Phước Lộc Thọ rất đông người đi du xuân, mua sắm tết, cũng như ở các khu chợ ABC, chợ Hoà Bình, phố Bolsa..đều có đầy đủ bánh chưng, bánh tét, đủ loại trái cây ngũ quả, hoa lay-ơn, hoa cúc, hoa mai, hoa đào.

tt31 (Copy)
Đặc biệt tại Cali vẫn còn phong tục đốt pháo nên từ giao thừa đến mùng 3 là rất nhiều nơi đốt pháo, trống múa lân trẩy hội khắp nơi.

tt9 (Copy)

tt6 (Copy)
Dù bên này vẫn có không khí tết nhưng Thảo vẫn nhớ nhà, nhớ những năm chạy show tết các tỉnh thành ở xa, mỗi đêm chạy 4,5 điểm hát, nhớ những ngày tết bạn bè sang nhà nhau chúc tết, tiệc tùng mỗi ngày.

j6 (Copy)

TT_J2-1 (Copy)

J1 (Copy)
Vì năm nay Jacky Minh Trí đang học ở Mỹ, bà ngoại lại về Việt Nam chăm cháu nội, nên Thảo nhận show hát tết ở Mỹ để được gần con trai. Thảo muốn Jacky không quên tiếng Việt và hiểu về tết truyền thống nên Thảo cho bé mặc áo dài, đưa bé đi chợ hoa để mua sắm tết. Jacky thích thú nhìn ngắm mọi nơi và đặc biệt thích những món đồ chơi trang trí tết.

tt_j4 (Copy)
Hai mẹ con mua đủ hoa mai, hoa đào, hoa lan, hoa cúc và cả mâm ngũ quả để chưng trong nhà.

tt_j6 (Copy)
Bên cạnh việc bay show ở Mỹ, những ngày này Thảo còn thường xuyên liên lạc với các thí sinh trong đội của mình để biên tập bài vở, đưa ra ý tưởng dàn dựng để các thí sinh của mình tham gia chương trình Trời sinh một cặp mà Thảo nhận lời làm huấn luyện viên.

tt4 (Copy)
Sau tết nguyên đán, Thảo sẽ bay về Việt Nam thường xuyên hơn để hoàn thành tốt nhất vai trò huấn luyện viên của mình, đồng thời tham gia vị trí khách mời trong liveshow của ca sĩ Quang Dũng.

Photo Andrew Ngo Tien Doan
Make up Huyen HP
Stylist Thuy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud