“Thánh Taxi” Tuấn Kiệt xuất xắc gây cười với… xe đạp

“Thánh Taxi” Tuấn Kiệt xuất xắc gây cười với… xe đạp

(Alotintuc.com) – Vào tối thứ Ba (21/6), tập 11 trong khuôn khổ vòng Đạo cụ của chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm sẽ phát sóng trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT. Trong tập này, các thí sinh còn lại ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luât, Đức Thịnh sẽ tiếp tục bước vào vòng Đạo cụ. Mỗi thí sinh được bốc thăm 2 đạo cụ bất kỳ trong danh sách do ban tổ chức đưa ra, tiếp đến là dàn dựng và trình diễn tiểu phẩm có sử dụng 2 loại đạo cụ này. Sau vòng Đạo cụ, sẽ có 1 thí sinh trong mỗi đội bị loại. Thí sinh nào chứng tỏ được tài năng và làm cho các huấn luyện viên hài lòng thì sẽ được quyền đi tiếp vào vòng trong.

Nếu như tập 10 chứng kiến những phần thi bùng nổ của Lâm Vỹ Dạ, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “bản sao Trường Giang” Phát La hay “Thánh giả giọng” Hoài Long thì tập 11 này, khán giả sẽ được theo dõi những phần thi hài hước vô đối từ dàn thí sinh tài năng. Ở đội Trấn Thành, “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt thử sức với 1 tiểu phẩm mang màu sắc dân gian cùng 2 đạo cụ là xe đạp và cái cặp. Lần đầu tiên trên sàn đấu, Tuấn Kiệt đóng giả phụ nữ, cùng tung hứng với một bạn diễn điển trai cực ăn ý. Tuấn Kiệt liên tục làm 5 huấn luyện viên Đức Thịnh, Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật phải cười nghiêng ngả. Điều thú vị là, chính giám khảo Trấn Thành đã gợi ý cho Tuấn Kiệt giả gái. Với những kinh nghiệm sân khấu dày dạn, Trấn Thành đã chia sẻ, hướng dẫn cho “trò cưng” tuyệt chiêu đóng giả phụ nữ vừa duyên dáng mà vẫn đậm màu sắc hài hước.

Tuan Kiet (10)
Về phía đội Trường Giang, “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân cũng có cuộc trở lại cùng 2 đạo cụ là xe kẹo kéo và kiếng chiếu hậu. Đây là một thử thách khó khăn với Mạnh Quân khi phải kết hợp 2 đạo cụ không liên quan với nhau thành một tiểu phẩm hài. Tuy nhiên, với sự thông minh, chăm chỉ, Mạnh Quân đã có màn lột xác ấn tượng, khiến sân khấu Đấu trường tiếu lâm trở nên sôi động và làm các huấn luyện viên Trường Giang – Trấn Thành – Tiến Luật – Thu Trang – Đức Thịnh phải nhiều phen cười ngất.

Tuan Kiet (9)

Xuan Nghi (3)
Ở đội Thu Trang – Tiến Luật”, thí sinh được kỳ vọng bậc nhất – Lê Trang sẽ tái chiến cùng 2 đạo cụ là cái dùi cui và tấm bản đồ. Một tiểu phẩm mang màu sắc truyện cổ tích, với các tình tiết ma mị liên quan đến vũ công, ma cà rồng và tướng cướp đã được lồng ghép vào khéo léo. Vẫn với phong thái tự tin, duyên dáng, cô gái được mệnh danh “bản sao Việt Hương” này đã tự tin đưa lên sân khấu loạt chiêu trò “có một không hai”. Tuy nhiên, trong lúc các huấn luyện viên nhận xét, một tình tiết bất ngờ đã xảy ra khiến “bản sao Việt Hương” bật khóc. Ngay sau đó, Trấn Thành đã chia sẻ rằng: “Anh đã trải qua bao nhiêu đêm như vậy. Em phải khóc, khóc nhiều hơn nữa. Khóc đến khi nào em ốm đi thì mới giỏi. Diễn viên phải khóc thật nhiều thì mới giỏi được”.

Manh Quan (8)

Le Trang (8)
Bên cạnh đó, huấn luyện viên Đức Thịnh cũng sẽ tung cùng lúc 2 học trò là Xuân Nghị và Hồng Đào vào tập 11 Đấu trường tiếu lâm. Xuân Nghị thử thách độ máu lửa cùng 2 đạo cụ là xe rác và gió tiền. Hồng Đào lại náo loạn sân khấu với 2 đạo cụ là dây thừng và gói quà. Qua bàn tay dàn dựng khéo léo của Đức Thịnh, Xuân Nghị – Hồng Đào sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn khác biệt và ấn tượng. Trên hàng ghế nóng của huấn luyện viên, Đức Thịnh nhiều phen không tránh được bối rối vì những phần trình diễn của học trò. Dù nổi tiếng là ít nói, nghiêm nghị nhưng đứng trước sự chân thành, tình cảm của Xuân Nghị – Hồng Đào, vị đạo diễn nổi tiếng cũng nhiều lần chao đảo.

Le Trang (6)

Le Trang (2)

Tập 11 của chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm đã phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba (21/6/2016) trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Hong Dao (4)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud