Thanh Tân hé lộ nụ hôn “bá đạo” với vợ mới cưới

Thanh Tân hé lộ nụ hôn “bá đạo” với vợ mới cưới

(Alotintuc.com) – Trong tập 13 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 7/6 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Hồ Bích Trâm, Quỳnh Trân và Thanh Tân có màn “cân não” để tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Chỉ mới phần đầu giới thiệu, các khách mời và MC đã khiến khán giả không thể nhịn cười với những màn đối đáp vô cùng duyên dáng và dễ thương.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên My Phôn – Thái Tài đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, thu hút. Do đó, Hồ Bích Trâm đã đưa ra một thử thách về diễn xuất khá khó nhằn để xem phản ứng của cặp đôi. Tuy có phần thực hiện thử thách khá chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn có màn tranh luận khá đối lập trước nét diễn quá tự nhiên của cặp đôi.

Cặp đôi thứ 2 gây được thiện cảm của khách mời với phần giới thiệu khá chân thật và tự nhiên. Đặc biệt, trong tập này MC Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa ra thử thách cho cặp đôi khi muốn Đình Nhân đeo bông tai cho Nguyễn Thị Huệ để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên cặp đôi lại thực hiện thử thách khá dễ dàng. Do đó, Thanh Tân tiếp tục đưa ra thử thách rất đơn giản cho cặp đôi. Không chỉ thực hiện quá dễ dàng mà cặp đôi còn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Chính điều này khiến các khách mời tỏ ra khá hoang mang và tranh luận khá nhiều.

Cặp đôi thứ 3 Khánh Duy – Thanh Thanh tiếp tục khiến các khách mời bối rối. Do đó, Quỳnh Trân đã đưa ra phần thử thách khá dễ thương và tình cảm. Tuy nhiên, vì cặp đôi bất ngờ dành cho nhau nụ hôn trên môi rất tự nhiên khiến các khách mời có lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 1, Quỳnh Trân và Hồ Bích Trâm cùng ý kiến với khan giả chọn cặp số 3, còn Thanh Tân chọn cặp số 1 đúng là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. Do đó, các khách mời tỏ ra khá khá bối rối và có những ý kiến trái ngược.

Cặp thứ 2 lại có phần trả lời khá lệch nhịp và lộ nhiều sơ hở trước các câu hỏi dồn dập của các khách mời. Điều này khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc.

Cặp đôi thứ 3 lại mang đến sự chân thật, thoải mái trong cách trả lời các câu hỏi. Điều này khiến cả ba khách mời đặt nhiều lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 2, Quỳnh Trân cùng ý kiến với khan giả chọn cặp số 3, còn Thanh Tân và Hồ Bích Trâm chọn cặp số 2 đúng là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Trước khi đến với vòng 3, khi được hỏi về nụ hôn ngọt ngào, Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ nụ hôn đầu đời của cô mất khi đóng phim, khi đó nữ diễn viên cảm thấy rất ngại ngùng và bối rối.

Còn Thanh Tân chia sẻ nụ hôn của minh với bà xã là vào năm 2013 khi đang đi đóng phim. Đặc biệt, anh còn chia sẻ nụ hôn đó ở ngay lỗ mũi khiến khán giả không thể nhịn cười vì quá dễ thương. Quỳnh Trân thì chia sẻ nụ hôn bất ngờ của cô ở trong công viên.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Đặc biệt, vẫn giữ quan điểm như 2 vòng trước các khách mời vẫn không tin họ là cặp đôi thật sự.


Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tình cảm nhưng lại thiếu tự nhiên. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá ngọt ngào và chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời tranh luận khá nhiều và có quan điểm bất đồng.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 1 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud