Thành phố nhân tạo: Soo Ae phát hiện chồng ngoại tình sau một đêm “ân ái” nóng bỏng

Thành phố nhân tạo: Soo Ae phát hiện chồng ngoại tình sau một đêm “ân ái” nóng bỏng

(Alotintuc.com) – Trong hai tập đầu của “Thành Phố Nhân Tạo”, Jae Hee (Soo Ae) có một đêm ân ái với Jun Hyuk (Kim Kang Woo), đồng thời phát hiện anh đang ngoại tình. Để đảo ngược tình tế, Jae Hee lấy đó làm cái cớ để đối đầu với bà mẹ chồng máu lạnh Seo Han Sook (Kim Mi Sook).

Mới đây, hai tập mở màn của bộ phim Hàn Quốc – Thành Phố Nhân Tạo (공작도시: Artificial City) do đạo diễn Jeon Chang Geun chỉ đạo sản xuất với sự góp mặt của Soo Ae, Kim Kang Woo và Kim Mi Sook, được phát sóng độc quyền trên VieON. Bộ phim mở đầu với cảnh Yoon Jae Hee (Soo Ae) cười mỉa mai trước câu hỏi phỏng vấn “Vai trò của đệ nhất phu nhân là gì?”, sau đó làm sáng tỏ uy nghi làm rung chuyển giới chính trị Hàn Quốc của tập đoàn gia đình Sungjin. Vốn là mợ hai của gia đình tài phiệt, song Jae Hee không được xem trọng vì xuất thân tầm thường.

Chẳng mảy may bận tâm đến các sự kiện diễn ra trong gia đình chồng, Jae Hee dùng kế sách để lấy được chiếc USB chứa nhiều bí mật và giao nó cho chồng cô mình – phát thanh viên Jung Jun Hyuk (Kim Kang Woo), vạch trần nghi vấn biển thủ tiền của Jeong Jun Ul – phó chủ tịch tập đoàn Seongjin.

Phu nhân Seo Han Sook phát hiện cô con dâu Jae Hee có nhiều tham vọng sẽ không hài lòng với vị trí Thư ký dân sự của chồng, và mục tiêu cuối cùng là “ở trọ” 5 năm trong Nhà Xanh. Sau đó, bà đề xuất đưa Jun Hyuk lên làm Tổng thống và thực hiện lời hứa bằng cách giao chìa khóa thư viện bí mật chứa đựng các chính sách của những người có ảnh hưởng ở Hàn Quốc cho Jae Hee. Tuy nhiên, trong trường hợp thất bại, cô ấy phải để lại cậu con trai, biến mất một cách lặng lẽ, “không một xu dính túi”.

Trở về nhà với tinh thần phấn khích, Jae Hee chủ động chia sẻ thắng lợi với chồng bằng nụ hôn sâu và cả hai có một đêm nóng bỏng. Nhận được câu trả lời “chung thủy” như mong đợi từ Jun Hyuk, Jae Hee lộ ra ánh mắt tham vọng, tự tin rằng mình đã có thể kiểm soát được chồng. Vào thời điểm đó, Kwon Min Sun – vợ của trưởng công tố viên, phẫn nộ sau khi nhận được tin nhắn lạ, đột ngột qua đời. Cảnh nóng và cảnh kinh dị được lồng ghép vào nhau tạo càng làm tăng thêm sự tò mò về động thái tiếp theo của Jae Hee. Tập 1 của Thành Phố Nhân Tạo duy trì được sự căng thẳng từ những giây đầu tiên cho đến khi kết thúc với một diễn biến chi tiết kích thích trí óc.

Với cái chết bất ngờ của phu nhân Công tố trưởng Kwon Min Seon, Jae Hee gặp khủng hoảng nghiệm trọng với kế hoạch đưa Jun Hyuk lên làm Thư ký dân sư, rồi dùng nó làm bàn đạp tiến lên vị trí tổng thống. Đáng chú ý, khi đoạn phim nóng của Công tố trưởng Cho Kang Hyun – một ứng cử viên cho chức vụ Tổng công tố, được tiết lộ, địa vị hiện tại cũng như kế toán ban đầu rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợ tóc”.

Mất đi “thẻ bài miễn tử” có giá trị lợi dụng như Cho Kang Hyun, phu nhân Seo Han Sook máu lạnh tuyên bố loại bỏ mục đích của Jae Hee. Tệ hơn khi Jae Hee đang có nguy cơ phải rơi khỏi gia đình tài phiệt, phát hiện chồng mình ngoại tình. Tuy nhiên, cô không thể lùi bước khi gần như sắp chạm tới đỉnh tham vọng. Jae Hee cho rằng Kwon Min Seon tự tử sau khi xem đoạn phim nóng của chồng từ người phụ nữ No Young Joo gửi đến. Để làm rõ sự việc, Jae Hee cho người điều tra, phát hiện Noh Young Joo đã chết mà không có bất kỳ mối liên hệ nào.

Trong khi Jae Hee vất vả giải quyết vấn đề thì nhận phải tin báo từ Seo Han Sook, bà yêu cầu cô trả lại chìa khóa thư viện bí mật vì tin rằng kế hoạch đã thất bại. Jae Hee phản công, công bố đoạn video đến từng phóng viên. Lợi dụng việc người phụ nữ trong video khó xác nhận khuôn mặt, Jae Hee yêu cầu bà vợ hai Oh Ye Rin đứng ra nói dối và thú nhận mình là người phụ nữ kia. Vụ án suýt biến thành một vụ bê bối tình dục lại trở thành một âm mưu chính trị đụng chạm đến chuyện cá nhân, và lệnh bắt giữ Jung Jun Il cũng được tiến hành.

Jae Hee đối mặt với mẹ chồng trên đà chiến thắng, bộc lộ lòng tham hơn trước. Hiện tại, Jae Hee nắm giữ lá bài về việc bắt giữ Jung Jun Il cũng như bằng chứng chồng mình – Jun Hyuk ngoại tình, do đó cô không phải làm theo ý của những người đứng đầu tập đoàn Seongjin. Vì vậy, Jae Hee yêu cầu mình phải có tất cả mọi thứ từ Seo Han Sook, và tập phim kết thúc với ánh mắt căng thẳng từ hai người phụ nữ quyền lực.

Mặt khác, Thành Phố Nhân Tạo còn cho thấy hành nghi đáng ngờ của cô thực tập sinh Kim Yi Seol (Lee Yi Dam). “Tiểu tam” đang cố tình tiếp cận Jae Hee và có ý với chồng của cô ấy. Đặc biệt, Yi Seol còn làm một bản báo cáo cẩn thận, gửi đến Jae Hee để thông báo về sự tồn tại của mình. Đáng chú ý, sự căng thẳng đột tộ khi cô ta để móng chân đã cắt lên tạp chí có bức ảnh gia đình của Jae Hee. Sự tồn tại của Kim Yi Seol sẽ gây ra làn sóng gì trong tương lai, để biết thêm chi tiết, mời cả nhà đón xem tập 3 được phát sóng độc quyền với phụ đề/ thuyết minh trên VieON vào lúc 22h30 tối ngày 15/12 tại đây!.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud