Thanh Nguyễn hứa tặng cua Cà Mau cho Mỹ Linh

Thanh Nguyễn hứa tặng cua Cà Mau cho Mỹ Linh

(Alotintuc.com) – Không chỉ chinh phục khán giả bằng sự trẻ trung, sôi nổi, ACE Flame còn thu hút mọi người với những ca khúc tự sáng tác và phong cách thời trang cực chất.

Trong tập 11 của Ban nhạc Việt vừa phát sóng tối qua 28.1.2018, ACE Flame nhận thử thách của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để phối bài hát Câu Chuyện Buồn thành thể loại R&B. HLV Phương Uyên đã nỗ lực hết sức để mang lại diện mạo mới mẻ cho các học trò trong phần thi sở đoản này. Sau khi chứng kiến phần trình diễn của ACE Flame, chị đã rất xúc động vì sự nỗ lực hết sức của các bạn trẻ vì họ chỉ có vài ngày tập nhạc ngắn ngủi. Bên cạnh đó lời khen ngợi về giọng hát của HLV Đức Trí dành cho nhóm nhạc cũng giúp họ có thêm tinh thần trong những thử thách tiếp theo. Ca khúc Câu Chuyện Buồn đã tạo cơ hội cho họ khoe được giọng hát nhiều nội lực và phần thể hiện tình cảm sâu lắng hơn hẳn các bài biểu diễn sôi động trước đây.

Nếu như tuần trước, giọng ca chính của nhóm là Trish Lương gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc nối được bện cầu kỳ thì tuần này ACE Flame mang phong cách mùa đông với áo khoác lông rất dày khi trình diễn. Những yếu tố thời trang luôn được chăm chút tỉ mỉ chính là một trong những điểm mạnh của nhóm nhạc, giúp phần trình diễn của họ luôn được chờ đợi trong vòng thi.

Cũng trong tập 11 của Ban Nhạc Việt, HLV Phương Uyên tiết lộ giọng ca chính kiêm nhạc sĩ sáng tác, chủ nhân của những ca khúc của nhóm là Thanh Nguyễn đã lập nghiệp ở Sài Gòn từ việc bán cua Cà Mau nhưng đã luôn theo đuổi đam mê của mình. Khi nghe HLV nói về mình, anh đã không cầm được nước mắt. Dù gai góc là vậy nhưng Thanh Nguyễn lại là chàng trai nhiều tình cảm khi đây là lần thứ hai anh xúc động trên sân khấu. Trước đó là sau khi trình diễn ca khúc Thằng Cò gắn với những kỷ niệm tuổi thơ và lời tự động viên bản thân phải nỗ lực hơn. Thấy vậy, HLV Mỹ Linh liền đòi được ăn cua nên Thanh Nguyễn hứa ngay “chị Mỹ Linh muốn ăn bao nhiêu cũng được hết”.

Tuy mới xuất hiện trong chương trình Ban Nhạc Việt có 4 tập nhưng ACE Flame gây ấn tượng vì luôn trung thành với tiêu chí hát nhạc của mình. Cùng với sự tận tâm và kinh nghiệm của HLV Phương Uyên thì những sáng tác thô sơ ban đầu của họ đã được khoác lên một diện mạo mới mẻ, hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Nhóm bắt đầu nhận được nhiều lời yêu cầu trình diễn trong các đêm nhạc của mình. Đặc biệt những ca khúc như Cô Gái Làng Này, Thằng Cò đang dần dần được khán giả yêu thích nhiều hơn.

Ban nhạc ACE Flame – “Câu chuyện buồn” (Tập 11)
https://www.youtube.com/watch?v=7_TfUrabJdU

Ban nhạc ACE Flame – “Em! Con nhà ai” (Tập 10)
https://www.youtube.com/watch?v=ABQ0lBxdfu4

Ban nhạc ACE Flame – Thằng Cò (Tập 8)
https://www.youtube.com/watch?v=A8sITlI4wdE

Ban nhạc ACE Flame – “Cô gái làng này” (Tập 4)

ACE Flame: https://www.youtube.com/watch?v=2CAUjR2ShsE

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud