Thanh Mai trẻ trung trong bộ đầm ren quyến rũ

Thanh Mai trẻ trung trong bộ đầm ren quyến rũ

(Alotintuc.com) – Trong tập đầu tiên của cuộc thi Hãy nghe tôi hát – chủ đề ca sĩ Phi Nhung (phát sóng lúc 21 giờ thứ hai 7/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1), nữ diễn viên điện ảnh – MC Thanh Mai sẽ xuất hiện với một vai trò vô cùng đặc biệt là giám khảo khách mời để đưa ra những góp ý, nhận xét trên cương vị là một người yêu nhạc, nhất là dòng nhạc xưa bất hủ.

Thanh Mai (5)

Có mặt tại trường quay từ sớm trong chiếc váy ren quyến rũ của nhà thiết kế Minh Tú, Thanh Mai khiến các đồng nghiệp cũng như khán giả bất ngờ vì sự trẻ trung của chị. Khi được hỏi bí quyết giữ gìn sắc đẹp của mình, Thanh Mai chia sẻ: “Bí quyết của tôi là ăn nhiều rau, uống nước ép trái cây, tập thể dục thường xuyên và quan trọng nhất là… yêu đời để tâm hồn luôn tươi trẻ”.

Chị cũng đang là chủ sở hữu của chuỗi thẩm mỹ mang tên BB Thanh Mai khá nổi tiếng. Người đẹp ảnh lịch nổi tiếng một thời cho biết, đây cũng là lý do mà chị hầu như ít xuất hiện trong làng giải trí thời gian vừa qua vì bận tập trung cho công việc kinh doanh. “Tôi thường phân bổ quãng thời gian để tập trung cho một công việc, từng công tác trong đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn với vai trò diễn viên múa rồi đóng hơn 200 tập phim trước khi chuyển sang làm MC truyền hình trong 5 năm. Mỗi giai đoạn tôi cần ít nhất 5 năm mà với kinh doanh làm đẹp chỉ mới có 3 năm nên có lẽ tôi cần thêm thời gian cho công việc hiện tại. Với làm đẹp, tôi vốn xí xọn từ nhỏ, mới mười mấy tuổi đầu đã biết mở tiệm cắt tóc, gội đầu nho nhỏ… nên đã may mắn tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Cũng may mắn cho bản thân là công việc kinh doanh làm đẹp đang phát triển khá tốt!”.

Thanh Mai (12)

Từng là một nghệ sĩ múa rồi trở thành diễn viên điện ảnh, MC nhưng ít ai biết rằng chị từng có 7 năm học thanh nhạc. Thanh Mai kể rằng từ năm 1985 – 1992 chị học ba lê khóa 1 chính quy trong Nhạc viện Thành phố (khi đó chưa có trường múa riêng) nên mỗi ngày sau giờ học múa, chị đều phải rèn luyện thêm các bộ môn thanh nhạc, piano, ký xướng âm… Vậy nên với âm nhạc, Thanh Mai không phải là một người ngoại đạo. Thỉnh thoảng chỉ vẫn hát với vai trò khách mời “vui là chính” trong một số đêm nhạc của bạn bè, chỉ là không chọn nghiệp cầm ca làm nghề chính thức. “Vì vậy, khi ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực, tôi sẽ nhận xét trên cương vị không phải là một người không biết nghề. Tuy nhiên, tôi thích nói về cảm xúc của mình với bài hát, phần trình diễn, cách thể hiện, dàn dựng… của các thí sinh trong vai trò một người yêu nhạc hơn! Khi được mời đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi, tôi cũng vô cùng hứng thú nên vừa mới bay từ Mỹ về đã nhận lời ngay để đến với chương trình” – Thanh Mai nói.

Thanh Mai (6)

Hãy nghe tôi hát – chủ đề ca sĩ Phi Nhung với sự trình diễn của chính giám khảo chủ đề Phi Nhung cùng những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của 6 ca sĩ: Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Ngọc Liên, Nhật Kim Anh, Hà Vân và Chi Dân sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ hai ngày 7/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud