Thanh Mai: Hoa hậu có tấm lòng nhân ái

Thanh Mai: Hoa hậu có tấm lòng nhân ái

(Alotintuc.com) – Nhiều người gọi Thanh Mai là hoa hậu có tấm lòng nhân ái bởi cô không chỉ có nhan sắc mà còn hết mình với các hoạt động thiện nguyện, xã hội trong và ngoài nước.

hoa hau Asia - International (2)
Thanh Mai đăng quang danh hiệu Hoa Hậu Asia – International tại Nhật.

Hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: “Mai đã tham gia công tác thiện nguyện, xã hội từ lâu rồi. Sắp tới, Mai sẽ còn tiếp tục vì Mai nghĩ người nghệ sĩ làm các công tác này chính là làm đẹp cho đời…

hoa hau Asia - International (1)

hoa hau Asia - International
Năm 2015, Thanh Mai cùng lúc đăng quang hai danh hiệu Hoa Hậu danh giá: Tân Hoa Hậu Phu Nhân LA và Tân Hoa Hậu Châu Á của Lễ hội Hoa Anh Đào ( Asia – International) tại Nhật.

hoa hau phu nhan LA (2)
Thanh Mai đăng quang danh hiệu Hoa Hậu phu nhân LA

hoa hau phu nhan LA (1)

hoa hau phu nhan LA (3)

hoahau5
Sau khi đoạt hai danh hiệu Hoa Hậu, Thanh Mai đã đi về Việt Nam nhiều lần và âm thầm làm công tác thiện nguyện. Trước Xuân Bính Thân 2016, hai ca sĩ hải ngoại Tường Khuê và Tường Nguyên thực hiện Liveshow chủ đề Nhớ tại Việt Nam, Thanh Mai được mời về trong vai trò khách mời đặc biệt. Bởi chiếc áo dài mà Thanh Mai mặc sang Nhật dự thi và đoạt giải Hoa Hậu Asia – International là do nhà thiết kế Tường Khuê, em ruột của ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh thiết kế ).

TU THIEN (1)

Thanh Mai về nước làm từ thiện
Thanh Mai về nước làm từ thiện

Hiện, Thanh Mai đang là chủ nhân của Trường thẩm mỹ Hair California Beauty Academy do chính phủ tài trợ. Ngoài ra, Thanh Mai còn là chủ nhân của tiệm xâm thẫm mỹ với thương hiệu Hoài Anh Corp rất thành công trong cộng đồng Việt Nam khu Little Saigon.

TU THIEN (3)

TU THIEN (4)

TU THIEN (5)

TU THIEN (8)

TU THIEN (9)

Thanh Mai cho biết, lãi từ công việc kinh doanh cô thường dùng vào công tác từ thiện. Trong chuyến về nước mới đây, Thanh Mai và các đồng nghiệp đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật được nuôi dưỡng trong các chùa tại Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud