Thanh Huyền ghi điểm với đột phá trong “Chuyện nhỏ”

Thanh Huyền ghi điểm với đột phá trong “Chuyện nhỏ”

(Alotintuc.com) – Bà mẹ một con Thanh Huyền luôn là thí sinh giữ vững vị trí top đầu cho mình. Sau khi đứng nhất tập 2, Thanh Huyền cùng biên đạo Đình Lộc thừa thắng xông lên với thể loại hip hop. Từng bị rạn nứt da và u nang buồng trứng nên những động tác mang đậm tính đường phố là thử thách lớn đối với Thanh Huyền.

Thế nhưng, nữ thí sinh 29 tuổi đã dốc toàn lực để cùng biên đạo Đình Lộc thổi bung sàn nhảy với hình tượng 2 đứa trẻ bán vé số.

Chứng kiến sự nỗ lực của Thanh Huyền, các giám khảo của chương trình không tiếc lời khen cho cô, điển hình là NSND Hồng Vân cam đoan chỉ cần 2 tuần nữa thì Thanh Huyền sẽ có cơ thể cân đối không khác gì huấn luyện viên của mình.

Tiết mục tuần này của Thanh Huyền được xem như một lời động viên chính bản thân mình với câu chuyện được chính cô và biên đạo của mình phấn đấu cũng như làm tốt nhất vì tất cả là “chuyện nhỏ” nếu đặt được mục tiêu và đang dần cố gắng đạt được.

Tất cả những lời động viên như là một khích lệ để Thanh Huyền phải cố gắng trong chặng đường còn lại của mình.

John Huy Trần đầy tự hào tuyên bố Thanh Huyền “chất và hay hơn cả tuần trước”. Giảm được 2,7kg và 7 điểm từ giám khảo, Thanh Huyền tiến tiếp vào top 10 với điểm tổng 10.4

“Bước nhảy ngàn cân” tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (24/9) trên VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud