Thanh Hằng, Vũ Luân, Trinh Trinh dành nhiều lời khen ngợi cho cánh cho “Ngọc Nữ” Khánh Tâm

(Alotintuc.com) – Các HLV Thanh Hằng, Vũ Luân, Trinh Trinh dành nhiều lời khen ngợi cho cánh cho thí sinh “Ngọc Nữ” Khánh Tâm trong tập 9 chủ đề Văn Võ Kỳ Duyên.

Tiếp nối tập 8, tập 9 chủ đề Văn Võ Kỳ Duyên là màn so tài giữa 2 cặp đôi: Như Ý – Khánh Tâm, Thanh Thúy – Bảo Ngọc. Mỗi cặp đôi sẽ thể hiện 1 ca khúc thuộc thể loại văn và 1 ca khúc thuộc thể loại võ. Đặc biệt với thể loại võ ngoài giọng ca các thí sinh còn phải thực hiện vũ đạo của bộ võ và sử dụng những binh khí thật bài bản.

 Tập 9 chủ đề Văn Võ Kỳ Duyên là màn so tài giữa 2 cặp đôi: Như Ý – Khánh Tâm, Thanh Thúy – Bảo Ngọc.

Phần thi Tuyết Hồng của Như Ý (đội Trinh Trinh) – Khánh Tâm (đội Thanh Hằng).

Theo NS Thanh Bạch vũ đạo của cặp đôi khá nặng, anh không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ tới thí sinh vì màn trình tuyệt vời. Từng thể hiện vở Hồ Nguyệt Cô hóa cáo, NS Trinh Trinh chia sẻ: “Hôm nay Khánh Tâm thể hiện một nàng hồ ly yêu đậm đà, đã được làm người rồi nhưng bị người đời vứt bỏ buộc phải trở về kiếp thú. Với độ tuổi này mà con diễn được như thế thì cô cho rằng con phải được 7,8 điểm.  

Về Như Ý, cô đã chỉ cho con còn thu thập được bao nhiêu kinh nghiệm là do khả năng của con. Cô từng nói nếu cô chỉ cho con 10 mà con diễn còn 5,6 thì cô cũng đồng tình, còn ca cô không thể mèo khen mèo dài đuôi được nên để cho khán giả đánh giá“.

Khánh Tâm vào vai Hồ Nguyệt Cô hóa cáo

 Sau ca khúc thuộc thể loại văn 4 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài với ca khúc thuộc thể loại võ. Nếu Thanh Thúy – Bảo Ngọc đầy oai hùng với Chi Lan Kết Nghĩa thì Như Ý – Khánh Tâm lại gây ấn tượng bởi Tấn Binh. NS Thanh Hằng khẳng định đây là thử thách lớn đối với 4 cô gái. Theo nữ HLV mỗi thí sinh có một sắc thái khác biệt: “Như Ý là thí sinh trẻ nhất, chưa từng biết cầm cây gươm, cây giáo là thế nào nhưng đã cố gắng hết mình để tiếp thu sự chỉ dạy của HLV, còn giọng ca của con quá tốt rồi. Khánh Tâm có giọng ca dày, biết cách khắc phục những lỗi của bản thân, bộ rất đẹp. Cô đặc biệt khen con vì con không lấn lướt bạn diễn, nhường bạn một bước đó là điều đáng quý của đồng nghiệp với nhau trên sân khấu, đó là tinh thần đồng đội. Cô cảm ơn các con rất nhiều“.

NSƯT Vũ Luân chia sẻ: “Bảo Ngọc, Thanh Thúy anh thấy tụi em vừa ca vừa tập trung diễn và nhớ vũ đạo cho nên ngang tài ngang sức. Còn Khánh Tâm, Như Ý thì rõ ràng Như Ý yếu hơn Khánh Tâm là bởi vì Như Ý không cọ sát với binh khí tuồng cổ nhiều. Khánh Tâm múa nhuần nhuyễn và em nhắc bạn diễn thì đó là tình đồng đội cao mà người nghệ sĩ rất cần đạo đức đó“.

Nhận được cơn mưa lời khen từ HLV và giám khảo khách mời, Khánh Tâm xuất sắc lọt vào vòng tiếp theo với số điểm cao nhất tuần – 38. Về nhì với 37,5 điểm Thanh Thúy cũng lọt vào vòng an toàn. Cùng đạt 37 điểm, Bảo Ngọc – Như Ý rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên với số điểm cao hơn Quỳnh Như – Yến Khoa, Bảo Ngọc – Như Ý may mắn lọt vào vòng Thăng Hoa. Tập 10 Tài Danh Tân Cổ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 14/5 trên kênh THVL1.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x