Thanh Hà thẫn thờ vì màn cover hit của Chi Pu “siêu thảm hoạ”

Thanh Hà thẫn thờ vì màn cover hit của Chi Pu “siêu thảm hoạ”

(Alotintuc.com) – Tập 8 chương trình “Ca sĩ tranh tài” do Công ty Truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) sản xuất được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu ngày 20/4/2018 trên kênh VTV3. Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nam diễn viên Trương Thế Vinh. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là danh ca Thanh Hà và Đan Trường.

Chào đầu chương trình, Thanh Hà mang đến ca khúc “Em đã từng yêu” rất tha thiết và đầy cảm xúc. Không chỉ dành nhiều lời khen có cánh sau phần trình diễn của “đàn chị”, MC Thành Trung còn hài hước chia sẻ sẽ không dám nghe Thanh Hà hát nữa. Bởi lẽ, mỗi lần như vậy, con tim anh lại thổn thức và muốn yêu ngay một ai đó. Điều này khiến anh cảm thấy rất có lỗi với bà xã Ngọc Hương.

Ca sĩ tranh tài cùng Thanh Hà là Đan Trường. Anh cũng có màn trình diễn đầy cảm xúc và bùng nổ với ca khúc “Con yêu của ba”. Phần trình diễn của Đan Trường không những khiến khán giả “đứng ngồi không yên“ mà các khách mời cũng tỏ ra rất hào hứng và thích thú. Không cần bàn luận hay lôi kéo, Trương Thế Vinh quyết về chung một đội với Thanh Hà, còn Đan Trường – Thành Trung sẽ về chung một đội.

Vòng tuyển chọn

Ở tập thi tuần này, 8 giọng ca tiềm ẩn vẫn là những gương mặt cực cá tính, ấn tượng và ngoại hình nổi bật. Sau một hồi bàn luận và phân tích kỹ lưỡng, các khách mời đều chọn được những chiến binh ưng ý về đội mình.

Đặc biệt, Đan Trường còn đưa ra nhận định khá hài hước là thường cứ ai “thấp” thì sẽ là người hát hay và đây cũng là tiêu chí của nam ca sĩ chọn thí sinh. Do đó, đội Trương Thế Vinh – Thanh Hà chọn số: 4, 3, 8, 2, còn đội Thành Trung – Đan Trường chọn số: 1, 6, 5, 7.

Vòng 1: Tích luỹ (3 tiết mục mỗi đội)

Thanh Hà hoang mang với phần trình diễn ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu

Bản cover “Người lạ ơi” cực kỳ lầy lội khiến người nghe quên luôn bản gốc

Ở lượt thi đầu tiên, đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh chọn thí sinh số 2 hát đầu tiên bởi vẻ tự tin của cô nàng. Không ngoài dự đoán của Thành Trung, Bích Ngọc chính là giọng ca thảm hoạ. Tuy nhiên, cô nàng lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả và khách mời bởi phần trình diễn ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu “Talk to me” cực hài hước. Điều này khiến Thanh Hà tỏ ra rất hoang mang và thẫn thờ.

Còn đội Thành Trung – Đan Trường tin tưởng và chọn thí sinh số 7 bởi anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai, thu hút. Xuất hiện với thần thái rất tự tin, Minh Hảo mang đến phiên bản “Người lạ ơi” siêu “lầy lội” và khiến tất cả mọi người không thể nhịn cười. Điều này khiến Thành Trung khá thất vọng bởi phần rap của anh chàng rất tốt nhưng khi cất giọng hát lại cực thảm hoạ.

Kết thúc lượt 1, cả hai đội đều thất bại vì chưa tìm ra được giọng ca tài năng.

Đan Trường ngẫu hứng song ca “Chim trắng mồ côi” cùng hot girl

Ở lượt thi thứ 2, đội Thành Trung – Đan Trường quyết định chọn giọng ca số 6. Không làm Đan Trường thất vọng với tiêu chí “người thấp thường hát hay”, Ngọc Thảo nhanh chóng lấy được nhiều cảm tình từ khán giả và các khách mời bởi phong thái tự tin, điềm đạm. Không chỉ vậy cô nàng còn sở hữu một giọng hát nội lực và đầy cảm xúc với ca khúc “Giã từ dĩ vãng”.

Đặc biệt, Đan Trường còn ngẫu hứng song ca với Ngọc Thảo ca khúc “Chim trắng mồ côi”. Phần song ca của hai người khiến khán giả rất phấn khích và thích thú.

Đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh thì chọn giọng ca số 8. Tuy đã cháy hết mình với ca khúc “Hẹn một mai” nhưng Ngọc Mai vẫn chưa trinh phục được trái tim của khán giả bởi giọng hát khá khó nghe và thảm hoạ. Sau phần trình diễn, đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh có chút bất hoà khi nam diễn viên liên tục chê thí sinh của đội mình.

Kết thúc lượt 2, đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh thất bại, còn đội Thành Trung – Đan Trường tạm dẫn trước khi tìm ra được giọng ca tài năng.

Đan Trường suy sụp vì thí sinh “thấp nhưng hát không hay”

Ở lượt thi thứ 3 các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Thanh Hà sẽ song ca với giọng ca số 4, còn Đan Trường song ca với số 1.

Sở hữu ngoại hình khá ấn tượng cùng giọng hát đầy nội lực, da diết với ca khúc “Cơn mơ băng giá”, giọng ca số 3 của đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm từ phía khán giả. Kết thúc màn trình diễn, Thanh Hà và Thành Trung dành nhiều lời khen cho giọng hát cảm xúc của Khánh Long.

Tuy giọng ca số 5 của đội Thành Trung – Đan Trường sở hữu ngoại hình khá thu hút và rất đúng tiêu chí chọn giọng ca của Đan Trường nhưng Phúc Lợi lại không thể trinh phục được khán giả bởi anh chàng sở hữu giọng hát thảm hoạ.

Kết thúc lượt 3, đội Thành Trung – Đan Trường thất bại, còn đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh chiến thắng.

Vòng 2: Bảo Toàn

Với phần giới thiệu rất tự tin, số 4 khiến Thanh Hà và khán giả rất phấn khích. Đan Trang quyết định chọn bản hit “Tàn tro” để song ca cùng thần tượng. Cả hai có màn song ca rất cảm xúc và thu hút, do vậy Đan Trang đã mang về chiến thắng cho đội mình. Đặc biệt, cô nàng còn tặng cho Thanh Hà ca khúc “Em sẽ quên” khiến khán giả rất phấn khích.

Thí sinh số 2 của đội Thành Trung – Đan Trường lại là khá điển trai và thu hút. Huy Hoàng quyết định thể hiện ca khúc “Mãi mãi một tình yêu” cùng thần tượng. Đáp lại sự mong mỏi của đội mình, anh chàng là một giọng ca tài năng và có màn song ca bùng nổ, đầy cảm xúc với Đan Trường. Do đó, Huy Hoàng cũng mang về chiến thắng cho đội mình.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Thành Trung – Đan Trường dành được 20 triệu, còn đội Thanh Hà – Trương Thế Vinh dành được 30 triệu tiền thưởng của chương trình.

Chương trình “Ca sĩ tranh tài” sẽ được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/3/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud