Thanh Hà: ‘bé Châu giờ đã ra dáng đàn ông’

Thanh Hà: ‘bé Châu giờ đã ra dáng đàn ông’

(Alotintuc.com) – Thanh Hà thực hiện minishow “Có những niềm riêng” vào ngày 21/10 tại phòng trà We TP HCM. Cô cho biết sở dĩ cô chọn chủ đề này là vì muốn chia sẻ với người mộ điệu những tâm tư chất chứa trong lòng. Đằng sau hào nhoáng là những đau thương mà cô phải chịu từ nhỏ đến khi trưởng thành và âm nhạc chính là đôi cánh nâng đỡ tâm hồn cô.

Trong mini show, Thanh Hà mời “bé Châu” thần đồng âm nhạc một thời làm khách mời. Cô quen ca sĩ Nguyễn Huy khi làm giám khảo một game show và ấn tượng với lối nhảy sống động cũng như giọng hát tình cảm. Cô cho biết trước đây ở hải ngoại từng đứng chung sân khấu với “thần đồng” – bé Châu nhưng không nhận ra vì
“Nguyễn Huy bây giờ ra dáng đàn ông chứ không còn kiểu trẻ con như trước”. Vì vậy Thanh Hà mong ngóng sự kết hợp lần đầu này với ca sĩ Nguyễn Huy.

Cả hai sẽ song ca khoảng ba tiết mục, trong đó có bài Chờ người.

Trong đêm nhạc riêng, Thanh Hà solo các ca khúc quen thuộc Mong manh tình về, Có đôi lần, Tuổi đá. Đặc biệt cô sẽ hát các bài nhạc Nhật mà cô từng thực hiện riêng một album như: Tàn tro, Chìa khóa tình yêu, Tiễn anh trong mưa…

Thanh Hà tên đầy đủ là Trương Minh Hà, sinh năm 1969 tại Đà Nẵng. Năm 1991, chị chuyển sang Mỹ sống. Thanh Hà được khán giả biết đến trên sân khấu hải ngoại với giọng hát khỏe khoắn và ngoại hình nóng bỏng.

Minishow Thanh Hà – Những nỗi niềm riêng diễn ra lúc 21h thứ bảy ngày 21/10 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3). Đến với đêm nhạc, khán giả được trò chuyện với các ca sĩ, cũng như có cơ hội để lắng nghe những câu chuyện nhỏ gắn liền sự nghiệp ca hát của họ.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud