Thanh Duy, Quốc Thuận bị “tụt quần” trên sóng truyền hình

Thanh Duy, Quốc Thuận bị “tụt quần” trên sóng truyền hình

(Alotintuc.com) – Cả biệt đội hào hứng bước vào thử thách nâng tạ đầu tiên nhưng đều bị sốc trước mức nâng 100kg. Người trụ cột như Trương Thế Vinh cố gắng hết sức cũng không thể nhấc lên được mà còn bị giãn gân cốt vì tạ quá nặng. Anh chàng Anh Đức còn tuyên bố một câu xanh rờn: “Không làm được nên chúng ta mới chung một đội. Chứ nếu làm được là chúng ta khác đội rồi”.

Biệt đội được các fan gọi với cái tên bá đạo – Biệt đội lầy nhất năm tiếp tục “làm màu” dù không nâng được tạ mà bày ra đủ trò vui nhộn. Thanh Duy khởi động 30s với màn hít đất khoe cơ bắp mạnh mẽ sau khi tập gym, Hương Giang cực sexy trong màn nhảy với tạ, Quốc Thuận cũng “ham hố” tập thể dục tăng cường trước khi lên sàn. Anh chàng Thanh Duy còn bức xúc lên tiếng phát biểu cách để vượt qua được mức tạ 100kg độc lạ là đổi luật chơi luồn người qua thanh sắt để chiến thắng.

IMG_8137
Hai vị khách mời đặc biệt của tuần này chính là VĐV cử tạ Nguyễn Hồng Ngọc – thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam với thành tích kỷ lục ở mức tạ 181 kg và chăm sóc viên Trần Văn Hóa. Với mức tạ 100 kg, vừa xuất hiện, MC Đại Nghĩa đã nâng VĐV Nguyễn Hồng Ngọc lên đỉnh và thẳng thừng dìm đồng đội của mình: “Chuột của Trương Thế Vinh chỉ là chuột bạch dùng để thử nghiệm thôi, còn chuột của Ngọc là chuột cống khủng!”. Trong khoảng thời gian VĐV Nguyễn Hồng Ngọc thực hiện, “Biệt đội lầy nhất năm” không quên liên tục bình luận, phân bua từng giây hành động của anh. Hương Giang còn cho rằng chăm sóc viên chính là nhân viên massage đi cùng VĐV, Gil Lê lại so sánh VĐV như anh chàng Dead Pool quần lửng, Thanh Duy và Anh Đức lại không ngừng nhái lại hành động của chăm sóc viên Văn Hóa. Cả nhóm liên tù tì đoán già đoán non thứ khí lạ mà Hồng Ngọc hít như: chất kích thích, khí cười, nước mắm nhỉ, dầu xanh, thuốc tím, nước hoa… Các thành viên cũng đã có cơ hội hít thử lọ khí bí ẩn này nhưng đều có biểu cảm vô cùng đau khổ vì quá khai. Để tránh né việc hít thử lọ khí trên tay MC Đại Nghĩa, dù đang ngồi bệt xuống cột dây giày nhưng Gil Lê vẫn cố lết ra xa khỏi khu vựa nguy hiểm. Sau khi hoàn thành xong khâu chuẩn bị, anh chàng chỉ cần một hơi đã nâng được tạ lên qua đầu khiến cả biệt đội không khỏi trầm trồ. Tiếng hét to khi nâng tạ lên là một câu khẩu lệnh nhưng cô nàng lắm chiêu Hương Giang lại cho rằng đó là câu hỏi khí amoniac “khai không” của chăm sóc viên dành cho người nâng tạ.

IMG_8129
Sau cùng, VĐV Hồng Ngọc và chăm sóc viên Văn Hóa đã chia sẻ những điểm giúp cho con người nâng được mức tạ bất ngờ chính là nhờ vào bộ trang phục bó sát người để giảm ma sát với tạ, đeo dây nịt bảo vệ cột sống, xoa bóp cơ thể, ngửi khí amoniac và khi đẩy lên tống hết hơi ra ngoài bằng tiếng hét thật to.

IMG_8136
Ở mức tạ 35 kg, Gil Lê và Hương Giag đều thực hiện trót lọt qua sự chăm sóc nhiệt tình của đồng đội. Các thành viên phải tự “dối lòng” nói có khi Hương Giang vừa nâng vừa hét “Hương Giang xinh không?”. Đến lượt Thanh Duy, anh chàng được chăm sóc tận tình đến mức Đại Nghĩa tụt luôn chiếc quần đùi khiến anh chàng bối rối thấy rõ, vội kéo áo xuống che thân. Cô nàng Hương Giang còn tiếp tay cho Đại Nghĩa khi lấy chiếc quần của cậu bạn thân rao bán với giá khởi điểm 100 nghìn đồng ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhấc được tạ lên nhưng không thể nâng qua khỏi đầu, anh chàng cố gắng làm thì bị chê cười là giống khỉ đang nhảy làm khán giả cười lăn lộn. Quốc Thuận cũng không ngoại lệ khi trở thành nạn nhân bị tụt quần tiếp theo. Mức tạ của những người nam là 55 kg.

GAME: THI NHẢY XA

Trò chơi kết thúc chương trình kỳ này chính là bộ môn nhảy xa. Lượt nhảy đầu tiên nhóm của Thanh Duy, Hương Giang và Quốc Thuận đã chiến thắng đội của Trương Thế Vinh, Gil Lê và Anh Đức. Cô nàng lắm chiêu Hương Giang với màn nhào lộn trên đường băng khi lấy đà rồi nhảy cắm mặt xuống đất khiến cả đội không nhịn được cười được 2,3 m, hơn hẳn 10 cm so với Gil Lê. Trong lượt này Thanh Duy và Thế Vinh đạt mức cao nhất với độ dài 3,5 m.

Với những biện pháp như dùng băng keo quấn 4 ngón chân sát lại gần nhau để tăng sức bật cho đôi chân hay nắm chặt hai trái banh trong lòng bàn tay để trở thành vật cân bằng, mang đến sức mạnh cho cơ thể khi nhảy. Các thành viền sau khi thực hiện bí quyết này đã rất thành công và nhảy cao hơn mức ban đầu. Thanh Duy kết hợp cả 2 phương pháp đã nâng được mức từ 3,5m lên 4m. Đội chiến thắng dành được đôi dép tổ ong mạ vàng của chương trình.

IMG_8142

“Giải Mã Cơ Thể” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21:10, thứ sáu (08/07) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud